Selena Gomez đã biết cách kiểm soát cuộc sống

22/05/2014, 11:26 GMT+07:00

Selena Gomez hiện đang rất hào hứng vì đã học được cách kiểm soát cuộc sống của mình sau khi chia tay Justin Bieber cách nay 1 tháng.

Selena Gomez hiện đang rất hào hứng vì đã học được cách kiểm soát cuộc sống của mình sau khi chia tay Justin Bieber cách nay 1 tháng.

Xem thêm:

Selena Gomez đưa Justin Bieber vào "danh sách đen"
Hậu chia tay, Selena Gomez tiếp tục được đàn chị khuyên bảo
Taylor Swift khuyên Selena Gomez sáng tác "đá xoáy" Justin Bieber

Sau hơn 1 tháng chia tay Justin Bieber, những người bạn thân cũng như người hâm mộ rất lo lắng cho Selena Gomez. Bởi sau lần chia tay vào năm 2013, Selena đã rơi vào trạng thái trầm cảm, phải huỷ bỏ tour diễn vào tháng 12/2013 cũng như phải đi cai nghiện vào tháng 1/2014.

Với lần chia tay này, bạn bè luôn tìm cách an ủi, động viên Selena nhằm giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn. Mới đây, Selena đã không để mọi người lo lắng cho mình hơn nữa và tự tin thông báo rằng, cô đã biết cách kiểm soát cuộc sống. Selena đã đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân kèm theo lời chú thích: "Đã có thể lấy lại quyền lực, sức mạnh của mình. Háo hức để khoe với mọi người tôi đang ở đâu. Yêu tất cả mọi người".

Ngoài ra, theo một nguồn tin chia sẻ với Life&Style rằng mỗi ngày, Selena đều dành thời gian đến nhà thờ, tập trung vào viết ca khúc mới. Và Taylor Swift - bạn gái thân thiết của cô ấy - đã khuyến khích Selena viết về Justin, về cảm xúc của Selena và thu âm chúng.