Selena Gomez có khả năng mất hàng triệu USD

11:30 06/10/2013

Tuy phiên toà đã bị huỷ bỏ nhưng Selena Gomez vẫn có nguy cơ mất hàng triệu USD cho sự việc này.

Selena Gomez

Nữ ca sĩ 20 tuổi đã bị công ty sản xuất nước hoa Adrenalina tại Florida khởi kiện vào tháng 5/2013. Theo đại diện công ty, họ đã đầu tư 2 triệu USD vào dây chuyền sản xuất, chi phí quảng cáo cho sản phẩm và chính Selena cũng đã đồng ý làm gương mặt đại diện cho dòng sản phẩm này vào năm 2011. Một phần của chiến lược tiếp thị sản phẩm này là tổ chức một cuộc thi để người hâm mộ có cơ hội đóng góp ý kiến cho sự phát triển của dòng nước hoa này.

Công ty này cho rằng Selena đã làm công ty mất hàng triệu USD trong dự án dòng nước hoa mới mang tên Selena khi Selena không giữ lời cam kết trong việc quảng bá sản phẩm.

Selena Gomez   

Không chỉ vậy, Selena còn từ chối xuất hiện trong những hoạt động quảng bá ở Miami và Mexico. Thậm chí, quản lý và chính Selena Gomez đã gửi thư và tuyên bố Selena sẽ huỷ bỏ hợp đồng trong vòng 30 ngày. Chính quyết định này đã dẫn đến hàng loạt tổn thất của công ty.

Tuy nhiên, phía Selena đã phản bác những lời cáo buộc trên và khẳng định Selena chỉ rút khỏi hợp đồng sau khi công ty Adrenaline thiếu nợ cô 5,2 triệu USD và không có ý định thanh toán.

Selena Gomez   

Trước đó, công ty này và Selena từng có cam kết Selena sẽ nhận được 5% doanh thu từ việc bán sản phẩm nước hoa này. Số tiền này ước tính khoảng 5,2 triệu USD. Vì lý do này, phía Selena quyết định sẽ kiện lại công ty này và sẽ theo đuổi đến cùng cho dù phải chi một khoảng tiền lớn.