Selena Gomez chính là nghệ sĩ bí ẩn sẽ kết hợp cùng BLACKPINK

09:08 12/08/2020

Màn hợp tác cùng nghệ sĩ quốc tế của BLACKPINK trong single tháng 8 cuối cùng đã có câu trả lời. Đúng như truyền thông Hàn đưa tin Selena Gomez chính là nghệ sĩ bí ẩn đó.

Không còn úp mở bằng những tin tức truyền thông không xác định, YG đã chính thức thông báo về màn hợp tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez.


BLACKPINK khiến tháng 8 bùng nổ với single mới (Ảnh: YG).
BLACKPINK khiến tháng 8 bùng nổ với single mới (Ảnh: YG).

>>>Xem thêm: Mối quan hệ giữa BLACKPINK, TWICE, Red Velvet: Toàn chị em thân thiết

Selena Gomez là nghệ sĩ mà BLACKPINK sẽ hợp tác 

Mới đây, poster mới nhất về single tháng 8 của BLACKPINK đã chính thức ra mắt khán giả. Qua đó, nghệ sĩ sẽ hợp tác cùng với BLACKPINK cũng được bật mí và không ai khác Selena Gomez chính là "nàng thơ" đầu tiên góp mặt trong full album của nhóm nhạc nhà YG.


Poster chính thức cho ca khúc mới của BLACKPINK (Ảnh: YG).
Poster chính thức cho ca khúc mới của BLACKPINK (Ảnh: YG).

Theo như những thông tin mới mà YG thông báo thì single sẽ ra mắt vào 1 giờ chiều địa phương (11 giờ sáng Việt Nam). Đây chính là giờ ra mắt thông thường của nhiều nghệ sĩ quốc tế và tiếp theo đây BLACKPINK sẽ chính thức tấn công thị các bảng xếp hạng âm nhạc lớn với giờ phát hành vào đầu ngày thứ 6.


Selena Gomez chính là nghệ sĩ góp giọng lần này cùng BLACKPINK (Ảnh: Twitter).
Selena Gomez chính là nghệ sĩ góp giọng lần này cùng BLACKPINK (Ảnh: Twitter).

Dù ca khúc không bao lâu nữa sẽ ra mắt nhưng những thông tin về màn hợp tác ít đến bất ngờ, đến hiện tại tên ca khúc là gì cũng chẳng ai biết, thể loại nhạc như thế nào fan cũng chẳng được giới thiệu. Điều này càng làm cho màn trở lại của BLACKPINK thêm phần thú vị và đầy hồi hộp.

>>>Có thể bạn quan tâm: Fan BLACKPINK ủng hộ 50 triệu đồng cho Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Album đầu tay của BLACKPINK chứa đựng nhiều bất ngờ

Màn hợp tác của Selena và BLACKPINK được dự đoán sẽ làm bùng nổ các bảng xếp hạng tháng 8, 9 tới. Chưa biết là cả hai kết hợp như thế nào nhưng vừa có thông tin ra mắt single hashtag SELPINK IN YOUR AREA đã lên top trending thế giới, điều này chứng tỏ rất nhiều fan ủng hộ cho màn hợp tác đình đám này.


Màn kết hợp rất được mong chờ (Ảnh: Twitter).
Màn kết hợp rất được mong chờ (Ảnh: Twitter).

>>>Bài viết liên quan: Top 10 idol được tìm kiếm trên Google: BTS, BLACKPINK lần lượt góp mặt

The Album của BLACKPINK sẽ là một dự án đầu tay gây bất ngờ nhất, những ca khúc trong sản phẩm mới này đang khiến nhiều đối thủ e dè vì bài hát nào cũng có sức công phá bảng xếp hạng rất lớn, chỉ vừa nghe màn hợp tác với Selena đã dự đoán có "hit bự"

Ảnh: Tổng Hợp

BLACKPINK và Selena - Các nữ hoàng mạng xã hội từ Âu sang Á

Có thể nhiều khán giả chưa biết nhưng BLACKPINK và Selena chính là những các tên vô cùng đình đám trên mạng xã hội. 

Đối với Selena Gomez cô nàng có số lượng người theo dõi cực khủng đến hàng top trong số những nghệ sẽ quốc tế trên Instagram. Trong khi đó BLACKPINK lại là nhóm nhạc Châu Á có số lượng người theo dõi "nắm trùm" khu vực quê nhà.

Chính vì thế mà sự kết hợp này hẳn sẽ rất bùng nổ với sức ảnh hưởng của 5 cô nàng, khán giả đang nóng lòng được thưởng thức ca khúc mới.