Selena Gomez bị tai nạn giao thông tại Los Angeles

04/08/2014, 20:00 GMT+07:00

Rất may mắn, Selena Gomez đã không bị hề hấn gì.

Mới đây, fan của Selena Gomez đã bị một phen hoảng hồn sau khi biết thông tin thần tượng của mình đã gặp tai nạn giao thông ở Los Angeles. Theo TMZ đưa tin, vào hôm chủ nhật vừa qua, Selena đã gặp gỡ vài người bạn và sau khi rời khỏi nơi hẹn, cô đã bị một chiếc xe khác va quẹt.

Trang TMZ cho biết, trong lúc Selena lùi xe, tuy đã rất cẩn thận nhưng cô vẫn bị một chiếc xe khác đụng phải và gây thiệt hại cho chiếc BMW SUV mà cô đang chạy. Được biết, chiếc xe đã đụng phải Selena là do một tay paparazzi điều khiển. Người này vì muốn ghi lại được hình ảnh của Selena nên đã bất cẩn gây ra vụ tai nạn trên. Cả hai bên đã giải quyết trong ôn hòa mà không cần đến sự can thiệp của phía cảnh sát. Sau khi xảy ra tai nạn, Selena đã thể hiện sự bực tức với tay paparazzi này trên trang cá nhân của mình: "Vừa gặp phải tai nạn gây ra bởi một người đàn ông với chiếc máy ảnh - người có một công việc rất tuyệt vời".

Thời gian vừa qua, với những scandal mà Justin Bieber đã gây ra, một nguồn tin đã chia sẻ với trang HollywoodLife rằng Selena không hề ấn tượng gì với những việc làm của chàng trai chưa trưởng thành này. Nguồn tin này cho biết: "Selena đã quên đi Justin cùng những hành vi chưa trưởng thành của anh. Selena biết rằng Justin đang cố gắng khiến cho cô ấy ghen với những bức ảnh thân mật của anh với những cô gái khác".

Người này tiếp tục: "Nhưng Justin đã thất bại vì nó không thể khiến Selena đau lòng hay nhớ Justin gì cả. Cô ấy chỉ ghê tởm với hành động của Justin. Selena không hề đau lòng, cô ấy thực sự biết ơn về việc không còn bên cạnh anh ta nữa. Theo quan điểm của Selena, Justin chỉ cố diễn trò và Selena không quan tâm đến những trò đó".