Selena Gomez bất ngờ ghé thăm Justin Bieber

10/04/2014, 11:13 GMT+07:00

Cả hai đã cùng nhau rời khỏi phòng thu tại Miami.

Cả hai đã cùng nhau rời khỏi phòng thu tại Miami.

Xem thêm:

Justin Bieber nổi cơn ghen tuông với Orlando Bloom
Selena Gomez muốn sống chung với Justin Bieber
Tái hợp với Selena, Justin Bieber vẫn tiệc tùng cùng gái lạ

Chuyện tình của cặp đôi Jelena đã làm hao tổn giấy mực của giới báo chí. Có thể nói Justin BieberSelena Gomez luôn đứng đầu danh sách những cặp đôi liên tục khiến fan "đau tim" vì số lần chia tay và tái hợp của mình. Không chỉ vậy, chỉ sau 6 tháng chia tay nhau, không ít lần cả hai đã bị bắt gặp bí mật hẹn hò nhau.

Ban đầu là cùng nhau dạo chơi vòng quanh khu nhà cũ của Justin tại Calabasas trên chiếc Segway, sau đó là sóng đôi dạo phố ở Texas. Tuy bị bắt gặp nhưng cả hai chưa một lần chính thức khẳng định chuyện hẹn hò của cả hai. Mới đây nhất, cả hai lại bị phát hiện cùng nhau rời khỏi phòng thu tại Miami. Được biết, Selena đã chủ động đến thăm Justin khi anh chàng đang thu âm cùng với Madison Beer - "hiện tượng" YouTube cho chính Justin phát hiện ra.


	
	Justin đã chăm sóc cho Selena rất kỹ lưỡng. 
Justin đã chăm sóc cho Selena rất kỹ lưỡng. 

Gần đây, Justin được cho rằng đã nổi cơn ghen tuông với Orlando Bloom bởi vì SelenaOrlando đã có những khoảnh khắc vui vẻ tại hậu trường của chương trình We Day California và cùng nhau chụp những bức ảnh làm kỷ niệm. Chính vì vậy, hành động của Selena đã làm cho fan của cả hai tin rằng, cô đang muốn động viên và trấn an Justin Bieber.