Selena đau lòng nghe tin Justin "giường chiếu" với gái lạ

18:00 12/11/2013

Không những chỉ có Justin mới luyến tiếc tình cũ, mà ngay cả Selena dường như cũng chưa vượt qua được nỗi đau lòng khi nghe tin Justin "chăn gối" với gái lạ người Brazil.

Selena Gomez

Tin tức về một đêm quậy tơi bời cùng hot girl người bản xứ của Justin là một trong những mối bận tâm lớn nhất của Selena mấy ngày vừa qua. Mặc dù tỏ ra rất cứng rắn nhưng ai cũng biết Selena vẫn còn suy nghĩ về nam ca sĩ của As Long As You Love Me.

Sau khi cô người mẫu Brazil Tati News khoe một đoạn video cảnh Justin Bieber đang ngủ cạnh bên khiến các Beliebers điên đảo hồi cuối tuần qua, Selena biết chắc chắn rằng cả hai đã có "đụng chạm", mặc dù cô người mẫu không hé lộ gì việc cả hai có quan hệ tình dục hay không. 


	
	Justin Bieber và Tati Neves
Justin BieberTati Neves

Khi được hỏi liệu cô và Justin có hôn nhau hay không, Tati đã úp mở: "Anh nghĩ thế nào, nếu tôi ngủ trên giường, chỉ có tôi và cậu ấy?".

Mặc cho phía Justin ngụy biện rằng cô người mẫu đã lén đột nhập vào phòng ngủ của Justin và bí mật quay đoạn video trên, Selena dường như chẳng quan tâm. Những gì được phát biểu từ cô người mẫu đơn giản đã làm tổn thương Selena, vì nữ ca sĩ vẫn còn cảm xúc với Justin

Theo tờ Hollywood Life, Selena nhớ con người cũ của Justin, và cảm thấy rất buồn khi Justin ngày càng sa đà vào lối sống trụy lạc.