Trái tim Selena vỡ vụn khi cô hay tin Justin đang xây tổ ấm mới với Hailey - điều mà cô hằng mơ ước

02/09/2018, 12:00 GMT+07:00

Vừa qua, Justin Bieber đã mạnh dạn chi 5 triệu đô la để “tậu” về một tòa biệt thự ở Canada. Dường như, chàng ca sĩ đang mong muốn xây dựng một cuộc sống ổn định với vị hôn thê - Hailey Baldwin.

Sau khi Justin Bieber chia sẻ về việc mới thu về một khối tài sản khổng lồ ở quê nhà Canada để có thể sống hạnh phúc bên Hailey Baldwin, Selena Gomez - tình cũ của anh không thể không cảm thấy hơi khó chịu.


Thuở còn mặn nồng của cả hai.
Thuở còn mặn nồng của cả hai.

Một nguồn tin gần với ca sĩ “Back To You” chia sẻ:

“Selena đang đau lòng khi nghe tin Justin đã mua một ngôi nhà khổng lồ cho anh ấy và Hailey”

“Cách đây không lâu Selena đã hy vọng rằng cô ấy sẽ sống ổn định với Justin ở một nơi nào đó, tránh xa sự ồn ào của Hollywood. Ước mơ của cô ấy là có một ngôi nhà lớn bên hồ với Justin, cả hai sẽ thật sự hạnh phúc và bây giờ thì Justin đang làm điều đó với một cô gái khác - không phải Selena. Ngôi nhà mới của Justin là một lời khẳng định rõ ràng dành cho Selena: Justin quyết định xây dựng tương lai của mình với Hailey


Giấc mơ ấy từng là của Selena.
Giấc mơ ấy từng là của Selena.

Căn biệt thự với đầy đủ tiện nghi, có lối đi riêng ra hồ, phòng uống rượu vang có thể kiểm soát nhiệt độ ở tầng 2, phòng tập thể dục riêng và sàn có hệ thống sưởi. Nơi thư giãn rộng 101 ha này, có thể dành để cưỡi ngựa với chuồng ngựa và đường đua cách đó vài dặm,...


Và thực tế là Justin đang hoàn thành giấc mơ ấy cùng Hailey.
Và thực tế là Justin đang hoàn thành giấc mơ ấy cùng Hailey.

Chưa ai biết rõ mục đích chính của căn nhà được Justin “tậu” về có ý nghĩa gì, nhưng nếu thật sự chàng ca sĩ muốn xây tổ ấm mới với vị hôn thê của mình thì điều đó thật đáng buồn cho Selena - cô gái từng ôm giấc mộng với Justin thuở thanh xuân.