Có ai như Sehun: vừa ấm áp khi gặp fan ngoài đời nhưng vẫn nghiêm khắc khi fan không nghe lời

14/06/2018, 14:45 GMT+07:00

Vào ngày 13/06 vừa qua, Sehun đã có một lịch trình cá nhân tại Thượng Hải. Trong khi di chuyển, các fan đã tụ tập cản đường khiến anh phải lớn tiếng vì lo lắng.

Vào ngày 13/06 vừa qua, Sehun đã có một lịch trình cá nhân làm việc tại Thượng Hải, Trung Quốc và được nhiều fan phát hiện, nhận ra. Trong quá trình di chuyển, các fan đã tụ tập cản đường khiến nam thần tượng và đội vệ sĩ phải lớn tiếng vì lo lắng gây ra cản trở, ách tắc cũng như xô đẩy khiến fan. Hành động này của Sehun nhanh chóng được các fan ghi hình và lan truyền rộng rãi trong cộng đồng EXO-L khiến người xem thích thú.


Sehun xuất hiện tại Thượng Hải vì lịch trình cá nhân
Sehun xuất hiện tại Thượng Hải vì lịch trình cá nhân


Nam thần tượng có vẻ mệt mỏi hơn thường ngày
Nam thần tượng có vẻ mệt mỏi hơn thường ngày

Việc Sehun xuất hiện tại Thượng Hải đã khiến nhiều fan thích thú. Thời gian gần đây, có nhiều thông tin cho biết Chính phủ Trung Quốc đã gỡ bỏ lệnh cấm Hàn và cho phép các thần tượng Kpop hoạt động trở lại tại thị trường đông dân nhất nhì thế giới này. Bên cạnh đó các bộ phim hợp tác Trung Hàn cũng sẽ được phát sóng trở lại. Điều này có nghĩa khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim "Archimedes Thân Yêu" do Sehun thủ vai chính Ngôn Tố sau gần 2 năm "đắp chiếu". Tuy nhiên, việc thị trường Trung Quốc mở rộng cửa chào đón các sao Hàn hoạt động trở lại cũng khiến nhiều fan Việt lo lắng thị trường Việt Nam sẽ bị ngó lơ ít được chú ý.