Vừa nhấn follow Kim Yoo Jung, Sehun đã “lật mặt” nhanh chóng khiến fan cười bò

11:50 29/12/2018

Cuối cùng thì Oh Sehun cũng chịu ấn nút follow “hot girl nhà người ta” rồi! Thế nhưng khi dân tình chưa kịp chúc mừng thì anh chàng lại hủy theo dõi trong tích tắc.

Nhắc tới cái tên Oh Sehun cậu em út đa tài của EXO, chắc chắn không bỏ qua những từ khóa chính như: Mỹ nam đẹp hơn hoa, thần thái xuất chúng, biểu tượng thời trang toàn cầu hay hot boy lạnh lùng. Dĩ nhiên, tất cả đều được minh chứng bằng hàng loạt tin tức khiến giới truyền thông phải “bận rộn”.


Oh Sehun – cậu em út đẹp trai đa tài của EXO.
Oh Sehun – cậu em út đẹp trai đa tài của EXO.

Cho đến nay, Sehun vẫn là soái ca được lòng hàng triệu fan nữ khắp châu Á, một phần là bởi anh chàng luôn giữ thái độ lạnh lùng với phái đẹp. Ngay cả đồng nghiệp còn phong tặng anh danh hiệu “lạnh lùng boy” khi chẳng chịu “để ý” đến ai dù bị gán ghép cũng nhiều vô kể.

Thế rồi bất ngờ, một ngày đẹp trời, Sehun của EXO ấn nút “follow” nữ diễn viên trẻ Kim Yoo Jung trên Instagram. Tham gia diễn xuất từ khi còn bé xíu, với gương mặt khả ái cùng lối diễn xuất tự nhiên, mỹ nhân Mây Họa Ánh Trăng đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp dù mới bước sang tuổi 17. Và tất nhiên, cô ấy hiện đang là đối tượng của biết bao chàng trai tại xứ sở kim chi.


Sehun đã ấn nút “follow” Kim Yoo Jung trên Instagram rồi nhé.
Sehun đã ấn nút “follow” Kim Yoo Jung trên Instagram rồi nhé.

Thật không khó hiểu khi Sehun muốn theo dõi hình ảnh của Kim Yoo Jung. Điều khó hiểu ở đây là ngay sau đó, công tác hủy theo dõi đã được tiến hành nhanh chóng. Họ có từng dính nghi vấn tình cảm không nhỉ? Tại sao Sehun lại "lật mặt" và hủy follow Kim Yoo Jung nhanh như một cơn gió vậy?


Nhưng sau đó lại nhanh chóng hủy theo dõi cô nàng.
Nhưng sau đó lại nhanh chóng hủy theo dõi cô nàng.

Tuy nhiên, là đối tượng săn lùng của hàng triệu fan, khoảnh khắc “đắt giá” này đã được người hâm mộ chụp lại, Sehun sao có thể chối cãi đây. Rất nhiều người đùa vui rằng “chắc anh trai lỡ tay ấn nhầm thôi”, hoặc là anh ấy… say rượu chăng?


Hoặc có thể Sehun vẫn chưa hiểu sao tự dưng mình lại ấn follow như vậy...
Hoặc có thể Sehun vẫn chưa hiểu sao tự dưng mình lại ấn follow như vậy...

Thay vì chỉ trích, phía netizen lại tỏ ra vô cùng thích thú với hành động gây hài này của Sehun. Phải chăng anh chàng đã mất vài phút suy nghĩ về hình tượng “boy lạnh lùng kiêu hãnh” của mình và hủy ngay lập tức?

Nguồn: Tổng hợp