Chẳng cần đến fan ruột, chính các chàng trai EXO đã thẳng tay "bóc phốt" Sehun trên MXH

14/04/2018, 07:15 GMT+07:00

Anh chàng Sehun chắc chắn đã có kỉ niệm vô cùng đáng nhớ và thật nhiều niềm vui trong ngày sinh nhật của mình.

Trong lịch trình tái xuất mới nhất của EXO-CBX, ba chàng trai đã có dịp tương tác với người hâm mộ thông qua một buổi phát sóng trực tiếp mang tên Thursday's Also with EXO-CBX!. Trong lần phát trực tiếp này, các thành viên đã chia sẻ về sân khấu tái xuất đầu tiên của nhóm với ca khúc Blooming Day, đồng thời không ngừng cảm ơn người hâm mộ vì đã cổ vũ hết mình cho phần trình diễn của họ.

EXO-CBX chính thức gia nhập "đường đua Kpop tháng 4" với sản phẩm Blooming Day.EXO-CBX chính thức gia nhập "đường đua Kpop tháng 4" với sản phẩm Blooming Day.

Không chỉ vậy, các fan cũng biết rằng ngày hôm qua cũng là sinh nhật của em út Sehun. Do vậy, Baekhyun đã không ngần ngại "bóc phốt" chàng nam thần trẻ tuổi của EXO: "Hôm nay là sinh nhật maknae Sehun của EXO. Vì là ngày sinh nhật của em ấy nên bọn mình đã gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật vào group chat của nhóm, nhưng bọn mình lại không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ em ấy cả!".

Các fan biết rằng hội anh em EXO chỉ đang muốn trêu đùa hoàng tử mang nét đẹp quý tộc hàng đầu của EXO một cách hài hước, bởi ngay sau đó EXO-CBX đã chứng minh tình cảm thân thiết gắn bó giữa các thành viên.Các fan biết rằng hội anh em EXO chỉ đang muốn trêu đùa hoàng tử mang nét đẹp quý tộc hàng đầu của EXO một cách hài hước, bởi ngay sau đó EXO-CBX đã chứng minh tình cảm thân thiết gắn bó giữa các thành viên.

Các anh chàng nhóm nhỏ CBX nhận xét: "Có lẽ là vì Sehun đang bận quay phim. Mình cũng từng quay một bộ phim truyền hình trước đây, và nó rất vất vả đấy".Các anh chàng nhóm nhỏ CBX nhận xét: "Có lẽ là vì Sehun đang bận quay phim. Mình cũng từng quay một bộ phim truyền hình trước đây, và nó rất vất vả đấy".

Tuy nhiên, người hâm mộ lại "lầy lội" đùa rằng, Sehun chắc chắn sẽ trả lời tin nhắn sau 11 phút. Sở dĩ, các EXO-L (fan của EXO) lại đùa như vậy là vì trước đây, Sehun từng chia sẻ một câu chuyện hài hước về các thành viên EXO trong group chat của họ. Chàng maknae này nói rằng không một ai trong group chat chúc mừng sinh nhật anh cho đến 11 phút sau khi bước qua ngày mới.

Sehun chắc chắn đã có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ và nhiều niềm vui.Sehun chắc chắn đã có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ và nhiều niềm vui.

Nguồn: Vlive.

Ảnh: Internet.