Khỏa thân lồ lộ cùng bạn diễn nữ giữa phố, "Chiến binh mùa đông" Bucky gây xôn xao CĐM

18:30 29/11/2018

Việc “Chiến binh mùa đông” Sebastian Stan và nữ đồng nghiệp Denise Gough đã táo bạo khỏa thân lồ lộ trên đường phố Hy Lạp giữa cái đông giá lạnh trước bao nhiêu con mắt đã gây ra rất nhiều tranh cãi.

Khỏa thân lồ lộ cùng bạn diễn nữ giữa phố,

Hôm 28/11, nam diễn viên thủ vai Chiến binh mùa đông Bucky Barnes trong Vũ trụ Marvel - Sebastian Stan và bạn diễn nữ của mình đã chấp nhận cởi bỏ hết quần áo giữa tiết trời mùa đông để thực hiện một cảnh quay táo bạo cho Monday - một dự án phim mới của anh. 

Khỏa thân lồ lộ cùng bạn diễn nữ giữa phố,

Ngồi sau anh là cô bạn diễn 38 tuổi Denise Gough cũng trong tình trạng nude. Cả hai chỉ dùng dụng cụ bảo hộ đặc biệt để che đi phần nhạy cảm trên cơ thể

Khỏa thân lồ lộ cùng bạn diễn nữ giữa phố,

Trong những bức ảnh do paparazzi chụp lại, có thể thấy bộ đôi diễn viên ngồi trên một chiếc xe máy màu vàng. Trong thời tiết lạnh lẽo, Stan Gough liên tục cắn môi rồi cười đùa để tỏa năng lượng làm nóng cơ thể.

Monday là bộ phim nói về tình yêu cuồng nhiệt vừa nảy nở giữa hai người Mỹ, một người sống ở Athens, người kia sống ở một quần đảo của Hy Lạp. Cảnh phim được thực hiện là cảnh khi mà cặp đôi trong phim đang muốn làm điều gì đó rồ dại cùng nhau vào buổi sáng sớm ở thành phố du lịch nổi tiếng của Hy Lạp.

Khỏa thân lồ lộ cùng bạn diễn nữ giữa phố,

May mắn là cảnh quay diễn ra vào sáng sớm nên không có người qua lại. Tuy nhiên, khi khoảnh khắc này được đăng tải trên mạng xã hội, phần lớn cư dân mạng đều cho rằng hành động khỏa thân công khai như thế khá là phản cảm:

Tôi cá với các bạn rằng đây sẽ không phải là những gì chúng ta thấy trên phim. Công khai hình ảnh mà chưa xử lý hậu kỳ thì thật tệ.

Bên cạnh đó, cũng có người thông cảm cho ê-kíp làm phim và cặp diễn viên: 

Chắc họ cũng bực bội khi thấy hình ảnh trần truồng của mình trên khắp mặt báo. Quay phim vào mùa đông đã cực, lại còn bị chỉ trích.

Khỏa thân lồ lộ cùng bạn diễn nữ giữa phố,

Đóng phim tình cảm, Sebastian Stan trông khác hẳn khi anh hóa thân thành Chiến binh mùa đông Bucky Barnes trong Vũ trụ Marvel. Điều đó càng cho thấy anh đã lột xác sau và tìm được hướng đi mới trong thời gian tạm gác lại vai trò của mình trong MCU. Tạm thời vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức của phim Monday.