Se7en tới phòng mát-xa 19+ khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự

26/06/2013, 07:01 GMT+07:00

Rapper Sangchu, Se7en và một số người nổi tiếng khác đã bị bắt gặp đi tìm dịch vụ mát-xa trong khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trên chương trình On-Site 21 của đài SBS, phóng viên đã theo sau 4 người nổi tiếng vừa nhập ngũ, trong đó có Rain KCM sau khi họ biểu diễn tại một sự kiện và trở về nhà nghỉ. Vào khoảng 10h đêm, các tân bình này ra ngoài dùng thịt gà nướng, uống rượu và bia soju. Sau đó họ rời đi vào lúc 11h30 đêm và quay trở lại nhà nghỉ khi mặc thường phục vào lúc 2h sáng. Hai trong số đó là ca sĩ Se7en và rapper Sangchu (Mighty Mouth) đã đến một phòng mát-xa gần đó.

Cặp đôi bước ra khỏi phòng mát-xa nửa giờ sau đó và bị phóng viên bắt gặp, cả hai nhanh chóng giật lấy mic và vặn tay phóng viên. Tuy nhiên phóng viên này vẫn bình tĩnh đưa câu hỏi: "Các anh vừa ở một phòng mát-xa. Bây giờ là 4h sáng, và các anh đang đến đây biểu diễn như là một người lính. Các anh nói sao về việc này?". Cả hai đã cố gắng cướp và phá hủy các máy ảnh, tuy nhiên khi âm mưu thất bại, cả hai chống chế: "Chúng tôi không phạm tội. Chúng tôi không làm bất cứ điều gì bất hợp pháp."

Phóng viên tiếp tục hỏi: "Các anh có thường đi uống rượu và mát-xa trong khi đang công tác biểu diễn hay không?", và họ trả lời: "Chúng tôi không hẳn đã uống rượu. Chúng ta nên nói chuyện sau", mặc dù cả hai trước đó đã bị ghi hình uống bia và rượu soju. Sau đó cặp đôi cùng lên taxi về nhà nghỉ.

Phóng viên sau đó đã bước vào phòng mát-xa và phát hiện ra rằng nơi này không dành cho khách dưới 19 tuổi! Quản lý phòng mát-xa này tiết lộ rằng: "Họ (Sangchu và Se7en) đã hỏi đại loại rằng: "Khi nào chúng tôi được phục vụ?", và tôi đã trả lời rằng "Không phải lúc này". Tôi đã trả lại cho họ 170,000 Won (tương đương 147 USD)". Người quản lý này tiết lộ thêm: "Không ai tới đây chỉ để mát-xa. Họ tới vì những điều đó, giống như anh đang nghĩ đấy".

Sau đó chương trình này đã tới gặp gỡ Cơ quan truyền thông quốc phòng, chỉ ra rằng cơ quan này đang quản lý quá tệ các tân binh là người nổi tiếng. Phản ứng lại, cơ quan này cho hay: "Họ phải tham dự một sự kiện khác vào ngày kế tiếp, vì thế các đạo diễn đáng lý phải lưu ý đến chỗ ở của họ", nhưng sau đó chỉ ra rằng các đạo diễn cũng đã không quản lý được các nghệ sỹ này, và "xin lỗi".

Về chuyến đi tới phòng mát-xa của hai nghệ sỹ trên, cơ quan này biện mình: "Anh ấy bị đau lưng và  đầu gối, vì thế anh ấy đã tới đó để điều trị", nhưng khi được hỏi "Thế còn người còn lại đã tới đó mà không điều trị thì sao?", cơ quan này không đưa ra câu trả lời.