Se7en thể hiện tình cảm với bạn gái Lee Da Hae trên sóng truyền hình

09/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Se7en chia sẻ về mối quan hệ hạnh phúc và sâu đậm giữa anh và bạn gái Lee Da Hae trên chương trình truyền hình "Video Star".

Se7en tự hào chia sẻ về mối quan hệ mặn nồng giữa anh và bạn gái Lee Da Hae trên chương trình truyền hình "Video Star"


Nam ca sĩ Se7en và bạn gái Lee Da Hae.
Nam ca sĩ Se7en và bạn gái Lee Da Hae.

Trên chương trình truyền hình Video Star phát sóng ngày 8/1 của đài MBC Every1, MC chương trình đã hỏi Se7en: "Mối quan hệ của cậu và Lee Da Hae có còn say đắm không?". Se7en tự tin trả lời: "Có chứ!". Khi được chương trình hỏi rằng người yêu của Se7en có chia sẻ điều gì trước khi anh tham gia trên chương trình Video Star hay không, Se7en trả lời: "Cô ấy bảo tôi cẩn thận, nhưng kể từ khi chúng tôi hẹn hò công khai, tôi đã quyết định để mọi thứ diễn ra tự nhiên".

MC tò mò hỏi nam ca sĩ về việc hẹn hò như thế nào, Se7en trả lời rằng: "Chúng tôi thường đi ăn những món ăn tốt cho sức khoẻ. Lợi thế lớn nhất là chúng tôi có thể đi chơi thoải mái. Nhược điểm là cả hai đều bận những công việc, lịch trình riêng nhưng chúng tôi vẫn giữ kết nối với nhau".

Về điểm quyến rũ của Lee Da Hae, Se7en nói: "Cô ấy có nguồn năng lượng tuyệt vời, có lẽ vì thế mà chúng tôi hợp nhau. Chúng tôi trao cho nhau năng lượng tích cực và tạo động lực, khích lệ động viên lẫn nhau".

Cuối cùng, Se7en gửi một lời nhắn ngọt ngào tới người yêu của mình rằng: "Đừng rời xa anh".


Nam ca sĩ Se7en trên chương trình truyền hình "Video Star".
Nam ca sĩ Se7en trên chương trình truyền hình "Video Star".

Chuyện hẹn hò của nam ca sĩ Se7en và nữ diễn viên, mỹ nhân Lee Da Hae là chủ đề nhận "gạch đá" nhiều nhất từ lúc công khai đến hiện tại. Nhưng với những gì Se7en chia sẻ về trên sóng truyền hình về bạn gái Lee Da Hae với nụ cười hạnh phúc trên môi. Điều này khiến những ai từng cảm thấy khó chịu với cặp đôi từ lúc công khai cũng yên tâm về độ hạnh phúc của 2 người dành cho nhau.

Ảnh: Tổng hợp