Se7en chính thức 'xuống tóc' nhập ngũ

18/03/2013, 18:18 GMT+07:00

Một ngày trước khi chính thức trở thành người lính, Se7en đã thực hiện việc đầu tiên mà các quân nhân phải làm, đó là cắt tóc.

Se7en

Vào ngày 17/3, Se7en đã chia sẻ trên Twitter, "Mái tóc dài D-2... Đến lúc phải cắt rồi!!"

Ngoài ra, Se7en cũng đăng tải một bức ảnh trên Instagram. Trong ảnh, một bên là Se7en với mái tóc cũ rất lãng tử, một bên là mái tóc đang được cạo đi. Trông anh khá mạnh mẽ và khoẻ khoắn với mái tóc mới này.

Se7en

Nhưng vì vài lý do nào đó, bức ảnh đầu tiên đã bị xoá đi và được thay thế bằng một tweet mới vào ngày 28/3: "Hãy xem này!!!". Bức ảnh có sự xuất hiện của Se7en cùng với Taeyang (Big Bang), nhà sản xuất Teddy Park, và stylist Yang Seung Ho của YG.

Lee Hi hoãn ngày phát hành phần còn lại của album vol.1!

Phần còn lại của album vol.1 cùng với single chủ đề Rose ban đầu được dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng ba, nhưng tuy nhiên nó đã được dời lại 1 tuần vào ngày 28. YG Ent. giải thích, "Chúng tôi đã quyết định chúng tôi cần nhiều thời gian hơn để làm việc với phần MV cho Rose, vì thế chúng tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào sản phẩm."

Lee Hi

Rose được sản xuất bởi Teddy, vì thế trong ca khúc này, Lee Hi sẽ hướng phong cách sang một xu hướng đặc trưng trong bài hát của các nghệ sỹ thuộc nhà YG.Thay vì hình ảnh và âm nhạc retro như ta đã được thấy trong It's Over, Lee Hi sẽ thay đổi một hình ảnh mới trong Rose.

Mặc dù Rose đã được dời ngày phát hành, nhưng It's Over hiện tại vẫn đang rất nóng trên các bảng xếp hạng.