Se7en chính thức gia nhập quân đội vào tháng sau

11:36 28/02/2013

Se7en sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và tạm chia tay showbiz trong 21 tháng.

Vào ngày 27/02 vừa qua, Se7en đã nói với E-Daily, "Tôi đã nhận được lệnh nhập ngũ. Không có lý do gì để có thể hoãn được nữa nên tôi sẽ nhập ngũ."

Mặc dù Se7en đủ điều kiện để có thể trở thành một nhân viên phục vụ cộng đồng, anh vẫn nhập ngũ với tư cách là một người lính toàn diện. Anh sẽ hoạt động tại đơn vị Euijungbu trong 21 tháng.

Se7en đã phát biểu, "Tôi muốn là người thông báo điều này đến với người hâm mộ của mình, những người đã ủng hộ tôi với thật nhiều tình cảm trong suốt thời gian này." và "Tôi sẽ công bố ngày nhập ngũ tại concert của mình."

Se7en sẽ có một concert kết hợp với talkshow mang tên "Cám ơn" để kỷ niệm 10 năm ra mắt vào ngày 09/03. Vé cho concert đã được bán hết. Để có thể đến gần với người hâm mộ hơn trong lần gặp mặt cuối cùng này, Se7en đã quyết định tổ chức tại một địa điểm nhỏ và thật ấm cúng.

Tháng trước, Se7en đã rơi nước mắt trong concert của anh tại Nhật Bản. Trong buổi biểu diễn, anh đã thông báo kế hoạch nhập ngũ của mình với fan Nhật.


	
	Se7en và Park Han Byul đã hẹn hò được 11 năm
Se7enPark Han Byul đã hẹn hò được 11 năm

Se7en ra mắt vào ngày 08/03/2003. Nhanh chóng nổi tiếng với phong cách cá tính và âm nhạc nổi bật, Se7en đã có concert  riêng đầu tiên vào năm 2007. Anh đang theo học ngành quản lý thể thao tại đại học Kookmin. Ngoài ra, anh cũng đang có trong tay một nhà hàng thịt gà thành công và một tình yêu đẹp với nữ diễn viên Park Han Byul khi cả hai đã hẹn hò được 11 năm.