"Tình đầu quốc dân" thế hệ mới Kim So Hyun sẽ về chung nhà với IU?

15:00 27/11/2017

Đây được coi là một khởi đầu mới vững chắc cho những bước phát triển tiếp theo trong sự nghiệp của Kim So Hyun nếu cô đồng ý về với LOEN Entertainment.

Sau 10 năm gắn bó với công ty chủ quản SidusHQ, nữ diễn viên Kim So Hyun đang khiến cộng đồng mạng xôn xao khi quyết định "dứt áo ra đi". Đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc "tình đầu" thế hệ mới sẽ thành lập một công ty riêng cho mình. Nhưng mới đây theo một nguồn thông tin cho biết công ty giải trí lớn LOEN Entertainment đã ngỏ lời với Kim So Hyun để chiêu mộ nữ diễn viên đình đám này. Tuy nhiên chưa nói trước được điều gì khi hiện tại cả 2 bên đang trong quá trình thảo luận.

Đại diện LOEN Entertainment đã lên tiếng xác nhận rằng: "Chúng tôi đang nói chuyện với nhau và mọi việc đang rất lạc quan. Nhưng hiện tại chúng tôi đang thảo luận về việc cô ấy sẽ trực thuộc LOEN hay sẽ là một công ty riêng dưới sự quản lí của LOEN".

Nếu Kim So Hyun chấp nhận hợp đồng với LOEN, cô nàng sẽ về chung một nhà với rất nhiều cái tên "khủng" khác của showbiz Hàn như IU, Sunny Hill, Fiestar, JBJ...Ngoài ra công ty này còn là cổ đông lớn của một vài công ty giải trí hàng đầu như Starship, King Kong, A Cube Entertainment....


Kim So Hyun sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và trong sáng.
Kim So Hyun sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và trong sáng.


Vai diễn trong School 2015 đã đưa tên tuổi Kim So Hyun lên hàng ngôi sao hạng A tại Hàn.
Vai diễn trong School 2015 đã đưa tên tuổi Kim So Hyun lên hàng ngôi sao hạng A tại Hàn.

Kim So Hyun lần đầu ra mắt khán giả vào năm 2006 trong bộ phim Drama City. Là một diễn viên trẻ nhưng Kim So Hyun sớm đã được đánh giá rất cao bởi lối diễn xuất "tự nhiên" và một gương mặt sáng giá. Kim So Hyun bắt đầu nổi tiếng thông qua 2 vai diễn thành công vang dội trong 2 drama đình đám là School 2015 và Mặt nạ quân chủ.