Hóa ra bạn đã khui thực phẩm sai tất tần tật bấy lâu nay mà không biết

Nhiều khi bạn đã bỏ qua những chi tiết nhỏ có thể giúp bạn tận hưởng những thứ thực phẩm này một cách nhanh gọn hơn nhiều lần.

Đôi khi chúng ta thường bỏ qua những chi tiết vô cùng đơn giản bởi vì bộ não đang quá bận rộn làm nhiều thứ cùng một lúc và cũng chính vì vậy mà khi đang đói cồn cào, chúng ta chỉ muốn xé toạt thật nhanh bao bì bên ngoài để ăn mà không biết rằng việc mở các gói thức ăn một cách không chính xác như thế sẽ dẫn đến việc thức ăn đổ cả ra ngoài hoặc làm cho nó trở nên vô cùng khó khăn để ăn sau đó.


Túi đường phổ biến này là một thiết kế của Benjamin Eisenstadt. Và thực chất ông thiết kế nó để bạn có thể mở ở giữa chứ không phải ở đầu túi. Việc thực hiện đúng cách sẽ đảm bảo rằng đường của bạn sẽ đi thẳng vào tách cà phê mà không bị rơi vãi ra ngoài.
Túi đường phổ biến này là một thiết kế của Benjamin Eisenstadt. Và thực chất ông thiết kế nó để bạn có thể mở ở giữa chứ không phải ở đầu túi. Việc thực hiện đúng cách sẽ đảm bảo rằng đường của bạn sẽ đi thẳng vào tách cà phê mà không bị rơi vãi ra ngoài.


Bạn chỉ cần đặt một tờ giấy A4 vào trong lòng ống khoai tây là đã có thể thỏa sức nhâm nhi những miếng bánh giòn ngon này mà không sợ bị đổ ra ngoài rồi!
Bạn chỉ cần đặt một tờ giấy A4 vào trong lòng ống khoai tây là đã có thể thỏa sức nhâm nhi những miếng bánh giòn ngon này mà không sợ bị đổ ra ngoài rồi!


Dùng răng cắn vào phần trung tâm gói bánh và sau đó xé vòng quanh thành một vòng tròn lớn, như thế là bạn đã có thể tận hương gói snack đến những mẩu cuối cùng mà không sợ rơi rớt rồi!
Dùng răng cắn vào phần trung tâm gói bánh và sau đó xé vòng quanh thành một vòng tròn lớn, như thế là bạn đã có thể tận hương gói snack đến những mẩu cuối cùng mà không sợ rơi rớt rồi!


Khứa một đường vòng quanh củ khoai tây rồi bỏ nó vào nước sôi. Và tất cả những gì bạn cần làm sau đó chỉ là tuột lớp vỏ ra một cách nhẹ nhàng.
Khứa một đường vòng quanh củ khoai tây rồi bỏ nó vào nước sôi. Và tất cả những gì bạn cần làm sau đó chỉ là tuột lớp vỏ ra một cách nhẹ nhàng.


Không cần đổ hết kẹo ra tay rồi cất vào lại nữa đâu! Việc bạn cần làm là nghiêng hộp kẹo của mình qua một bên đề viên kẹo có thể rơi vào thanh trên chiếc nắp. Một viên một lần siêu tiện lợi nhé!
Không cần đổ hết kẹo ra tay rồi cất vào lại nữa đâu! Việc bạn cần làm là nghiêng hộp kẹo của mình qua một bên đề viên kẹo có thể rơi vào thanh trên chiếc nắp. Một viên một lần siêu tiện lợi nhé!


Bạn sẽ chỉ cần kéo ke tròn nhô ra từ bao bì để có được một vết cắt hình tam giác, đủ để bạn đổ kem ra một cách dễ dàng mà không bị rơi vãi.
Bạn sẽ chỉ cần kéo ke tròn nhô ra từ bao bì để có được một vết cắt hình tam giác, đủ để bạn đổ kem ra một cách dễ dàng mà không bị rơi vãi.


Đừng bao giờ mở cả chiếc nắp khi uống cà phê, hãy chú ý đến chiếc lỗ nhỏ được thiết kế để bạn nhâm nhi ly cà phê này từ từ mà không bị đổ ra ngoài.
Đừng bao giờ mở cả chiếc nắp khi uống cà phê, hãy chú ý đến chiếc lỗ nhỏ được thiết kế để bạn nhâm nhi ly cà phê này từ từ mà không bị đổ ra ngoài.


Việc bẻ ngang như vậy sẽ làm thanh sô cô la của bạn bị gãy, nếu không muốn điều đó xảy ra thì bạn chỉ cần đẩy nhẹ mẩu sô cô la nhỏ vào phía trong và sau đó tách nó ra, bỏ ngay vào miệng mà thưởng thức thôi!
Việc bẻ ngang như vậy sẽ làm thanh sô cô la của bạn bị gãy, nếu không muốn điều đó xảy ra thì bạn chỉ cần đẩy nhẹ mẩu sô cô la nhỏ vào phía trong và sau đó tách nó ra, bỏ ngay vào miệng mà thưởng thức thôi!


Luôn luôn để mặt chứa nắp của hộp nằm ở hướng đối diện với cốc, chỉ như vậy thì bạn mới có thể hạn chế việc không khí thấm vào trong làm hỏng sữa hoặc nước trái cây của bạn. Điều này cũng sẽ giúp việc bạn đổ nước ra trôi chảy hơn nhiều lần.
Luôn luôn để mặt chứa nắp của hộp nằm ở hướng đối diện với cốc, chỉ như vậy thì bạn mới có thể hạn chế việc không khí thấm vào trong làm hỏng sữa hoặc nước trái cây của bạn. Điều này cũng sẽ giúp việc bạn đổ nước ra trôi chảy hơn nhiều lần.


Hãy để ý đến ba chấm tròn trên đầu mỗi quả dừa, bạn chỉ cần dùng một vật nhọn để xuyên qua một trong số chúng để có thể thưởng thức được nước dừa thơm ngon. Nếu muốn bổ đôi trái dừa, chỉ cần cắt theo đường ở giữa ba điểm đó.
Hãy để ý đến ba chấm tròn trên đầu mỗi quả dừa, bạn chỉ cần dùng một vật nhọn để xuyên qua một trong số chúng để có thể thưởng thức được nước dừa thơm ngon. Nếu muốn bổ đôi trái dừa, chỉ cần cắt theo đường ở giữa ba điểm đó.

(Nguồn ảnh: Internet)

Một số mẹo đơn giản ngăn mùi mồ hôi chân trong ngày nắng nóng

7 mẹo tâm lý giúp mỗi ngày của bạn đều trôi qua dễ dàng

Mẹo nhỏ vệ sinh bàn phím máy tính cực kì đơn giản

mẹo vặt ăn uống

Mẹo vặt cuộc sống