“Sẽ để anh yêu em lần nữa” – Lời tha thứ dịu dàng

25/12/2013, 17:00 GMT+07:00

Đây là lời thoại trong bộ phim truyền hình tình cảm của Philippines mang tên "Định Mệnh Anh Yêu Em" sẽ phát sóng hằng ngày vào lúc 19h từ ngày 19/12 trên kênh trên SNTV-SCTV6.

Khán giả Việt Nam đã quá quen thuộc với những bộ phim tình cảm của Hàn Quốc và Trung Quốc. Thì đến với những bộ phim truyền hình của Philippines họ sẽ tìm được một cảm giác khác hoàn toàn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của gia đình Paul - Sarah. Họ đối với tình yêu và ước ao thôi chưa đủ. Họ còn phải đối mặt với sự sắp đặt của số phận, sự lựa chọn của bản thân mỗi người trước những khoảnh khắc định mệnh, tình yêu tưởng như không gì chia cắt của họ hóa ra cũng chẳng quá khó để nói lời tạm biệt.

Trải qua thời thơ ấu êm đềm bên nhau, ngỡ như tình bạn thanh mai trúc mã của Paul Sarah không bao giờ bị chia cắt thì cha của Sarah đột nhiên gặp tai nạn qua đời. Mang nỗi mặc cảm tội lỗi khi không thể cứu bạn, cha Paul đã đem Sarah về chăm sóc. Tuy nhiên, nỗi đau mất cha không những chẳng nguôi mà còn khiến tình bạn ấu thơ của PaulSarah dần rạn nứt, cho đến một ngày, cả hai cách xa nhau thực sự.

7 năm sau, hai người vô tình gặp lại nhau. Paul lúc này đã có người yêu mới là Mia, trong khi Sarah vẫn một mình đơn côi chiếc bóng. Ngay trong thời khắc mừng mừng tủi tủi ấy, tình yêu từ thuở ấu thơ bỗng trỗi dậy mạnh mẽ trong lòng Paul. Anh quyết định chia tay với Mia để quay về và kết hôn với Sarah. Hạnh phúc chưa được bao lâu, cái nghèo đã một lần nữa chia cách họ. Paul rời Philippines đến Qatar xin làm công nhân. Sarah ở lại quê nhà đợi ngày chồng trở lại.

Thế nhưng, xa mặt cách lòng, cô đơn một mình nơi đất khách quê người, Paul đã lao vào vòng tay của Mia, lúc này cũng đã chuyển đến Qatar stìm gặp người yêu cũ. Trong khi đó, ở Philippines, Sarah đang một mình chống chọi vô vàn mọi khó khăn khi không có chồng bên cạnh.

Trở về Philipppines, Paul chợt nhận thấy giữa anh và Sarah dường như tình yêu không còn tồn tại. Trong khi đó, Sarah luôn cố sức hàn gắn mối quan hệ của họ, đơn giản vì cô luôn yêu chồng tha thiết. Cuộc hôn nhân này đối với Sarah, là lẽ sống, là thứ quý giá nhất mà cô có… Mọi thứ càng khó khăn hơn cho Sarah khi Mia cũng lên kế hoạch đánh cắp Paul cho riêng mình…

Cùng đón xem “Định mệnh anh và em” sẽ phát sóng lúc 19h hàng ngày từ 19/12/2013 trên SNTV-SCTV6 và tham gia chương trình “Quà tặng giờ vàng SNTV” để có cơ hội trúng thưởng “mỗi ngày một triệu, mỗi tuần 1 tivi LCD 32 inches”. Xem chi tiết tại www.sntv.vn.