Sẽ có Tam Sinh Tam Thế phần 3: Nội dung về Bạch Chân và Chiết Nhan?

12:15 09/04/2020

Là một trong những bộ phim được nhiều người yêu thích trên màn ảnh Hoa ngữ, Tam Sinh Tam Thế đến nay đã ra 2 phần phim khai thác nội dung hoàn toàn khác nhau là Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Chẩm Thượng Thư.

Nếu theo dõi, ai cũng sẽ biết Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa nói về cặp đôi Dạ Hoa - Bạch Thiển, còn Chẩm Thượng Thư là dành cho Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân. Và dường như chừng đó vẫn chưa đủ khi mới đây, nhiều thông tin cho rằng Tam Sinh Tam Thế sẽ có tiếp phần 3 và cặp đôi được khai thác chắc chắn được nhiều người ủng hộ.


Tin đồn phim Tam Sinh Tam Thế sẽ có phần 3 mang tên Bạch Mộ Lệ, nội dung là khai thác 2 nhân vật Bạch Chân và Chiết Nhan? (Ảnh: Weibo).
Tin đồn phim Tam Sinh Tam Thế sẽ có phần 3 mang tên Bạch Mộ Lệ, nội dung là khai thác 2 nhân vật Bạch Chân và Chiết Nhan? (Ảnh: Weibo).

Tam Sinh Tam Thế sẽ có phần 3?

Sau 2 phần phim khá thành công là Thập Lý Đào HoaChẩm Thượng Thư, đang có tin Tam Sinh Tam Thế lại rục rịch chuẩn bị làm phần 3 khiến nhiều người bất ngờ. Được biết, phần 3 của Tam Sinh Tam Thế sẽ có tên là Bạch Mộ Lệ và nhiều blogger cho biết nó sắp được khởi quay trong thời gian tới.

Không tập trung vào Dạ Hoa - Bạch Thiển hay Đông Hoa - Phượng Cửu như 2 phần trước, Bạch Mộ Lệ sẽ khai thác nhiều hơn mối quan hệ của Chiết Nhan và Bạch Chân. Đây cũng được xem là phần phim có yếu tố đam mỹ đầu tiên trong 3 phần của Tam Sinh Tam Thế trên màn ảnh nhỏ.


Bạch Mộ Lệ sẽ tập trung vào hai nhân vật Bạch Chân và Chiết Nhan. (Ảnh: Weibo).
Bạch Mộ Lệ sẽ tập trung vào hai nhân vật Bạch Chân và Chiết Nhan. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn quan tâm: Chẩm Thượng Thư: Nhiệt Ba đáng yêu hết nấc, nam chính gây thất vọng

Nội dung của Bạch Mộ Lệ là gì?

Trong 2 phần trước của Tam Sinh Tam Thế, Bạch Chân là con trai thứ tư của Bạch cửu vĩ hồ đế Thanh Khâu, là anh trai của Bạch Thiển thượng thần và là nam nhân có vẻ ngoài đẹp nhất “Tứ Hải Bát Hoang”. Còn Chiết Nhan, anh vẫn là con Phượng hoàng đầu tiên của thế giới, có được sức mạnh vô biên, là chủ nhân của vườn đào mười dặm và là người vô cùng thân thiết với Bạch Chân.

Bạch Mộ Lệ, vai trò của Bạch Chân và Chiết Nhan vẫn là như vậy, thế nhưng diễn biến bộ phim sẽ tập trung xoay quanh 2 nhân vật này, tạo nên một câu chuyện bi thảm hơn 2 phần trước. Được biết, ở Tam Sinh Tam Thế phần 3, Bạch Chân sẽ có một cái chết đau lòng và Chiết Nhan sẽ tìm mọi cách để trả thù cho...“tri kỷ” của mình.


Nhân vật Bạch Chân do Hoàng Tuấn Tiệp thủ vai ở Chẩm Thượng Thư. (Ảnh: Weibo).
Nhân vật Bạch Chân do Hoàng Tuấn Tiệp thủ vai ở Chẩm Thượng Thư. (Ảnh: Weibo).

>> Có thể bạn chưa xem: Chẩm Thượng Thư của Nhiệt Ba bị chê vì diễn xuất kém, lạm dụng kỹ xảo

Dàn diễn viên của Tam Sinh Tam Thế phần 3 là những ai?

Bên cạnh tin đồn sẽ có phần 3 thì dàn diễn viên cũng nhanh chóng được bàn tán. Theo nhiều nguồn tin trên Weibo thì dàn diễn viên của Bạch Mộ Lệ sẽ có Vu Mông Lung, Ngô Lỗi, Chúc Tự Đan và Tần Hạo. Trong số những diễn viên này thì Vu Mông Lung và Chúc Tự Đan từng tham gia diễn xuất ở Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.


Vu Mông Lung sẽ trở lại Tam Sinh Tam Thế với vai diễn Bạch Chân? (Ảnh: Weibo).
Vu Mông Lung sẽ trở lại Tam Sinh Tam Thế với vai diễn Bạch Chân? (Ảnh: Weibo).

Còn nhớ, trong phần đầu, Vu Mông Lung diễn vai Bạch Chân còn Chúc Tự Đan đảm nhận vai Huyền Nữ, nhân vật phản diện bị nhiều người ghét bỏ. Qua đến Bạch Mộ Lệ, Vu Mông Lung có lẽ vẫn sẽ đảm nhận vai Bạch Chân, Ngô Lỗi là Chiết Nhan còn Chúc Tự Đan khả năng cao sẽ giành vai nữ chính.

Mặc dù mới chỉ là tin đồn thôi, song Cnet đã để lại khá nhiều bình luận, cho rằng Vu Mông Lung hợp vai Bạch Chân còn Ngô Lỗi dường như còn quá trẻ để vào vai Chiết Nhan. Chúc Tự Đan diễn xuất không tồi và nhiều người cũng mong chờ vào màn thể hiện của gà cưng nhà Dương Mịch.


Ngô Lỗi trong Đấu Phá Thương Khung. (Ảnh: Weibo).
Ngô Lỗi trong Đấu Phá Thương Khung. (Ảnh: Weibo).


Chúc Tự Đan sẽ vào vai nữ chính trong Bạch Mộ Lệ? (Ảnh: Weibo).
Chúc Tự Đan sẽ vào vai nữ chính trong Bạch Mộ Lệ? (Ảnh: Weibo).

>> Xem thêm: Con trai Dương Mịch xuất hiện trong Chẩm Thượng Thư, fan ngóng Dạ Hoa

Thực tế, trong những phần phim trước, Bạch Chân và Chiết Nhan dù chỉ được nhắc qua thôi nhưng cũng đã thu về lương fan không nhỏ, “đẩy thuyền” cho cặp đôi đam mỹ này. Dù vậy, người xem vẫn chưa thỏa mãn khi cả 2 phần trước khai thác quá ít về mối quan hệ giữa Bạch Chân và Chiết Nhan. Hi vọng dự án Bạch Mộ Lệ sẽ sớm được xác nhận để fan của Tam Sinh Tam Thế được thỏa lòng mong ước nhé!

Bạn nghĩ sao về tin đồn Tam Sinh Tam Thế sẽ có phần 3 mang tên Bạch Mộ Lệ, nội dung là khai thác 2 nhân vật Bạch Chân và Chiết Nhan. Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!

TAM SINH TAM THẾ: BỘ PHIM GÂY BÃO MÀN ẢNH NHỎ TỪ NĂM 2017 ĐẾN NĂM 2020

Nói Tam Sinh Tam Thế là một trong những bộ phim ấn tượng của màn ảnh Hoa ngữ quả thật không ngoa, khi trước đó, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã mang về nhiều thành công cho Dương Mịch và Triệu Hựu Đình.

Dù phim đã kết thúc phát sóng được nhiều năm, song Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vẫn được chiếu lại trên các kênh sóng và được khán giả tìm xem lại.

Sau Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, đến lượt Chẩm Thượng Thư gây bão năm nay với màn diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang.

Dù được đánh giá không bằng Thập Lý Đào Hoa, song Chẩm Thượng Thư vẫn được nhiều người đón nhận, yêu mến và đón xem không sót tập nào.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!