Scandal rời nhóm của Jessica không ảnh hưởng đến Krystal

02/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Thậm chí, cô cũng biết trước về xung đột giữa chị gái với SM cũng như SNSD.

Thậm chí, cô cũng biết trước về xung đột giữa chị gái với SM cũng như SNSD.

Bên cạnh sự quan tâm đặc biệt của truyền thông dành cho các thành viên SNSD, thì em gái của Jessica - Krystal cũng trở thành trung tâm chú ý của dư luận. Trong khi sự việc Jessica rời khỏi nhóm chấn động Kpop thì phương tiện truyền thông cho biết Krystal vẫn đang trong quá trình tham gia phim truyền hình My Lovely Girl và không hề gặp trở ngại gì.

Một đại diện đã cho biết vào ngày 1/10, Krystal đã hoàn thành xong những cảnh quay trong phim My Lovely Girl vào ngày 30/9 với tâm trạng bình thường, khi được hỏi về việc chị gái Jessica rời nhóm SNSD, đại diện cho biết: "Cô ấy không bất ngờ về việc xung đột giữa chị gái và SM cũng như SNSD".

Mặt khác, liên quan đến quá trình quảng bá của Krystal f(x), đại diện cũng cho biết thêm: "Hiện tại có rất nhiều mối quan tâm, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ không xảy ra vấn đề gì lớn. Đặc biệt trong trường hợp của Krystal, cô ấy là người có thể phân biệt rõ được ranh giới giữa việc công và việc tư. Bên cạnh đó, cô cũng muốn được phát triển như một ca sỹ. Từ những ngày đầu ra mắt, Krystal hoàn toàn có một vị trí riêng chứ không phải dựa vào chị của mình. Vì vậy mọi thứ sẽ không sao".

Trước đó, được biết sau khi chương trình thực tế Cover Girl - Jessica & Krystal kết thúc, hai chị em đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan và khán giả. Tuy nhiên, một đại diện chia sẻ vào ngày 1/10: "Họ đã lên kế hoạch sẽ ra mắt một album riêng và dường như đã hoàn thành. Thậm chí còn có kế hoạch tiếp tục ghi hình cho mùa thứ 2 của chương trình Jessica & Krystal sau khi quay MV của họ. Nhưng một số vấn đề đã phát sinh trong kế hoạch sau khi Jessica bất ngờ rời khỏi nhóm của mình".