Trung Dân bức xúc nói về scandal "vô văn hóa" với Hương Giang

16/11/2019, 13:50 GMT+07:00

Nghệ sĩ Trung Dân nói về scandal với Hương Giang hơn 2 năm trước

Trong chuyên đề phỏng vấn đặc biệt Hào Quang Ngày Ấy của YAN, khi được hỏi lại về scandal Nghệ sĩ Trung Dân từng chỉ trích Hương Giang là "vô văn hóa" và xúc phạm đến mình thì sau hơn 2 năm, nghệ sĩ Trung Dân đã có suy nghĩ về câu chuyện cũ rằng: 

Kết quả hình ảnh cho hương giang trung dân

"Thời gian sẽ trả lời và phán xử hết. Sự có mặt của tôi trên truyền thông sau sự cố đó đâu phải sự nổi tiếng của tôi! Đó là một sự phù phép của truyền thông! Nhìn bề ngoài thì nhiều người nói đó là cái sự 'ban ơn' nữa kìa! Tôi hiểu vấn đề hết chứ, nhưng tại sao tôi vẫn đi vào đó? Con người tôi đến đó không phải vì tiền, vì danh, mà tôi xem đó là một cuộc phiêu lưu, để tôi hiểu rõ hơn bản chất của từng con người, cụ thể là từng công ty."

Trung Dân bức xúc nói về scandal

Nghệ sĩ Trung Dân tiếp tục trả lời câu hỏi bằng nụ cười:

"Cuộc sống bây giờ khó lắm, không có đơn giản. Tất cả những điều mình thấy đều đi đúng với quy trình. Quy trình đó ai dựng ra mình không biết! Có khi mình biết, mà không thèm nói. Tôi chỉ muốn nói với các bạn rằng, bây giờ muốn xâm chiếm một đất nước người ta không cần mang vũ khí ra bắn lộn, xua quân ra chi cho đổ máu. Chúng ta cứ phá nát văn hóa gốc của nó là ta chiến thắng! Ai là chất xúc tác để quá trình hóa học đó phản ứng nhanh hơn? Và kết tủa ra cái gì thì tùy ở mức độ."

>>> Xem ngay bài viết trên: Hào Quang Ngày Ấy - Trung Dân: "Tuổi trẻ bây giờ họ mê sự sang chảnh"

Trung Dân bức xúc nói về scandal

Hương Giang bị Nghệ sĩ Trung Dân tố là "vô văn hóa" khi tham gia gameshow

Hồi tháng 5/2017, Nghệ sĩ Trung Dân cùng nhiều đồng nghiệp - trong đó có ca sĩ Hương Giang Idol - quay hình gameshow. MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào … (ba chấm) và bị thương...". Người chơi được yêu cầu điền vào phần bỏ lửng và Hương Giang đã đưa ra đáp án là "cầu tiêu". Sau buổi ghi hình, Trung Dân đã bức xúc nhận xét câu trả lời của Hương Giang là "không có văn hóa", "xúc phạm tôi quá nặng" và khiến ông bị sốc.

>>> Xem thêmHào Quang Ngày Ấy - Trung Dân: "Diễn viên hài giàu nhất showbiz!"

Kết quả hình ảnh cho hương giang trung dân

Sau đó khi sự việc lan truyền ồn ào, Hương Giang đã có buổi ghi hình để xin lỗi về câu chuyện trên: 

"Hôm đó là buổi ghi hình thứ năm trong ngày. Tôi đã sai và nhầm lẫn khi tiếp nhận câu hỏi từ MC Đại Nghĩa. Tôi đãng trí và hoàn toàn không để ý có tên nghệ sĩ Trung Dân trong câu hỏi. Mọi việc diễn ra quá nhanh, tôi chỉ kịp đưa ra đáp án. Đến khi chú Trung Dân đứng lên phản ứng, tôi vẫn không hiểu chuyện gì xảy ra. Sau khi anh Đại Nghĩa giải thích, tôi mới biết câu hỏi có tên chú. Tôi lập tức xin lỗi chú. Nhưng chú nói không tin tôi bị nhầm. Tôi chưa bao giờ có ý xúc phạm hay làm tổn thương chú cũng như bất cứ ai. Tôi xem đây là bài học lớn cho bản thân và phải cẩn trọng hơn".

Hình ảnh có liên quan

Hương Giang cho biết sau khi về, cô tiếp tục gửi tin nhắn giải thích và xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân, mong được ông thông cảm.

Đón xem Hào Quang Ngày Ấy sẽ lên sóng định kì vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần lúc 20h00 trên hệ thống YAN (truy cập yan.vn) để có cơ hội gặp gỡ và có cái nhìn đa chiều hơn về những người nghệ sĩ đã dành cả cuộc đời để cống hiến cho khán giả. Hiện tại, chuyên đề đã gặp gỡ được các nghệ sĩ Trung Dân, Phi Phụng, Cao Minh Đạt. Theo dõi Fanpage Hào Quang Ngày Ấy để đóng góp những ý kiến, những thông tin hữu ích và những câu hỏi muốn đặt ra cho nghệ sĩ bạn quan tâm nhé! 

>>> Có thể bạn quan tâm: Hào Quang Ngày Ấy - Phi Phụng: "Diễn viên mà được gọi tên bằng vai diễn là thành công!"

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!