Rùng mình với đoạn tin nhắn trong nhóm chat của Seungri: "Chuốc thuốc rồi 'thịt' em đó đi"

20:30 12/03/2019

"Biến thái, bệnh hoạn là những gì tôi nghĩ khi đọc những dòng này. Họ không thấy mình thật đê tiện khi gõ những dòng đó và làm việc đó hay sao?" - Một netizen bức xúc bình luận.

Tối ngày 12/3, đoạn hội thoại trong nhóm chat chia sẻ những video nhạy cảm của Seungri cùng những người bạn của mình tiếp tục được SBS tung ra, thu hút nhiều chú ý từ cộng đồng netizen xứ Hàn.

Rùng mình với đoạn tin nhắn trong nhóm chat của Seungri:


Chiều nay Jung Joon Young đã trở về nước phục vụ công tác điều tra.
Chiều nay Jung Joon Young đã trở về nước phục vụ công tác điều tra.

Trong đoạn chat mới nhất này, cư dân mạng không khỏi ghê tởm về những gì mà các thành viên trong nhóm chat nói chuyện với nhau, đặc biệt khi trong số họ là những người nổi tiếng, được công chúng quan tâm và hàng triệu người hâm mộ ủng hộ. Sau đây là toàn bộ nội dung đoạn chat được gửi từ cuối năm 2015 đến giữa tháng tư năm 2016 mà SBS vừa đăng tải:

1. Ngày 17/04/2016

Choi Jung Hoon: Gì vậy? Nhỏ này ngất rồi mà

Kim: Ngất thì sao?

Choi Jung Hoon: Gửi tao cái video của em nào đang tỉnh ấy

Kim: Vì nó ngất nên tao mới phải bật flash lên quay đó

Jung Joon Young: Vậy là mày đang “thịt” nó đấy

2. Ngày 17/04/2016

Kim: Ai xem phim người lớn nào

Choi Jung Hoon: Tao

Kim: (gửi video)

3. Ngày 22/4/2016

Park: Xé ở giữa quần tất ấy

Jung Joon Young: Tao sẽ quay lại video

4. Ngày 11/03/2016

Park: Em này xơi thuốc ngủ nên tao “thịt” rồi

Park: (tên) đã nuốt rồi

Jung Joon Young: Dùng mồm nó đi!

5. Ngày 1/1/2016

Jung Joon Young: Đưa mấy con hàng trên mạng đến quán bar người lớn rồi “thịt” luôn trong ô tô ấy

Heo X:

Park: Ngoài đời bọn mình làm vậy thật mà

Choi Jung Hoon: Thì thế

Park: Bọn mình như đang đóng phim điện ảnh vậy, nghĩ thử xem. Chỉ thiếu việc giết người là chưa thôi. Nhiều thằng còn làm ghê hơn.

6. Ngày 25/12/2015

Jung Joon Young: Nhẹ nhàng lặng lẽ chụp ảnh em nó đi

Kim: (gửi ảnh)

Jung Joon Young: Sao không lột đồ nó ra?

Sau khi đọc được đoạn hội thoại trên đây, netizen không khỏi bất bình trước những hành động, lời nói vô cùng xấu xa, ghê tởm của những kẻ được cho là thần tượng của giới trẻ.

Họ cảm thấy sợ và không thể ngờ được rằng một thế giới đen tối, đầy nguy hiểm vẫn luôn tồn tại và rình rập xung quanh các cô gái, những người đã và đang bị hại theo những cách xấu xa, hèn hạ nhất. Cùng xem lại một vài bình luận đầy bức xúc của netizen nhé:

- “Thật kinh tởm, tôi không thể ngờ được rằng họ có thể coi phụ nữ như món hàng và bình luận đầy khiếm nhã như vậy. Thật không hiểu nổi tại sao cậu ta có thể trở thành thần tượng và được người trẻ hâm mộ”.

- “Anh ta không cảm thấy xấu hổ khi đứng trên sân khấu, được người hâm mộ tung hô hay sao? Khi đối mặt với fangirl anh ta không chút áy náy, lo sợ hay sao? Hãy mau chóng bắt hết lũ người đáng khinh bỉ này vào tù đi và đừng để họ gây hại cho thế giới này nữa”.

- “Biến thái, bệnh hoạn là những gì tôi nghĩ khi đọc những dòng này. Họ không thấy mình thật đê tiện khi gõ những dòng đó và làm việc đó hay sao?”

- “Đùng đổ tội cho các cô gái nữa, họ là bị xâm phạm đấy. Dù ăn chơi, dù đồng ý làm gì đi nữa cũng là việc anh tình tôi nguyện, xong là xong chứ không phải để những kẻ biến thái như vậy quay lén và mang về bình phẩm như vậy. Họ là những gã hèn hạ nhất mà tôi từng biết”.

- “Không cần dài dòng nữa đâu, còng số 8, nhà tù đã sẵn sàng chờ các người rồi. Hãy vào đó và ăn năn về những gì mà mình đã làm đi”.

Hiện tại, sự việc đang ngày càng căng thẳng hơn do các bằng chứng, những chi tiết mới nhất trong vụ việc đang dần phơi bày, sáng tỏ. Cùng chờ đợi những diễn biến tiếp theo của vụ việc tại mục sao Đông trên YAN nhé!

Ảnh: Internet