SBS bất ngờ phản pháo về ồn ào của Ji Chang Wook gần đây: "Không phải nhầm lẫn"

26/03/2019, 17:50 GMT+07:00

Ngày 24/3 vừa qua, nhân viên của SBS đã lên tiếng xin lỗi Ji Chang Wook vì sử dụng hình ảnh của anh trong bản tin về scandal chấn động Seungri môi giới mại dâm cho đại gia, nhà đầu tư nước ngoài. Nhân viên trong đội ngũ thực hiện tập phát sóng về Burning Sun cho biết: "Tôi đã tìm thấy hình ảnh của Ji Chang Wook trên trang cá nhân của Madame Lin".


Ji Chang Wook bị nghi ngờ có liên quan tới scandal Burning Sun
Ji Chang Wook bị nghi ngờ có liên quan tới scandal Burning Sun

Tuy nhiên vào hôm nay, SBS tuyên bố rằng họ đã họp lại để đưa ra câu trả lời thích đáng về sự cố này và sẽ tiếp tục trình chiếu công khai tập phát sóng gây tranh cãi về Burning Sun. Lần này, SBS lại khẳng định, việc đội sản xuất đưa hình ảnh của Ji Chang Wook vào tập phát sóng về Madam Lin - nhân vật sừng sỏ liên quan trực tiếp đến vụ bê bối môi giới mại dâm, rửa tiền tại Burning Sun - vốn... không phải là sự cố hay nhầm lẫn. Lời tuyên bố của SBS không khỏi khiến công chúng ngỡ ngàng. Nhiều người băn khoăn, liệu Ji Chang Wook có thật sự dính líu tới vụ scandal hay không?


Mặc dù đã phủ nhận tin đồn nhưng Ji Chang Wook vẫn bị công chúng chỉ trích vì anh là bạn thân của 2 thành viên trong group chat rúng động showbiz mấy ngày qua
Mặc dù đã phủ nhận tin đồn nhưng Ji Chang Wook vẫn bị công chúng chỉ trích vì anh là bạn thân của 2 thành viên trong group chat rúng động showbiz mấy ngày qua

Trước đó, SBS đã tạm ngừng phát sóng tập bê bối Burning Sun vì muốn bổ sung thêm hiệu ứng âm thanh cùng các hiệu ứng làm mờ tài liệu và họp bàn tìm lời giải thích cho hình ảnh của Ji Chang Wook.

"Clip phát sóng lại về tập Burning Sun hiện đang bị đình bản để tăng thêm hiệu ứng âm thanh, làm mờ tài liêu trước khi đăng tải. Phần phát sóng về Ji Chang Wook cũng sẽ được xuất hiện trong tập chiếu lại. Để tránh hiểu lầm, chúng tôi xin được xác nhận lại rằng phần hình ảnh về Ji Chang Wook hoàn toàn không phải là nhầm lẫn. Phần hình ảnh này được sử dụng trong hoàn cảnh nói về nội dung người nổi tiếng có mặt tại club. Cảnh cầu thủ Ronaldo và các ngôi sao khác xuất hiện trong club đã bị làm mờ một cách không cần thiết", SBS chia sẻ.

SBS bất ngờ phản pháo về ồn ào của Ji Chang Wook gần đây:

Trên thực tế, hình ảnh của Ji Chang Wook và Madam Lin vốn được dùng để khái quát việc Madam Lin quen biết rộng rãi trong giới showbiz như thế nào. Chương trình không hề sử dụng hình ảnh này để khẳng định Ji Chang Wook có liên quan đến vụ scandal Burning Sun.

Phía đại diện của Ji Chang Wook cũng đã lên tiếng phủ nhận mối liên hệ giữa nam diễn viên và vụ bê bối Burning Sun.

Ảnh: Tổng hợp