Say rượu, nam thanh niên đốt nhà xong hô hoán hàng xóm sang dập lửa còn mình... lăn ra ngủ ngon lành

04/10/2018, 18:05 GMT+07:00

Sau khi châm lửa đốt cháy nhà, nam thanh niên chạy ra ngoài hô hoán hàng xóm đến dập lửa còn anh ta nằm lăn ra ngủ.

Vụ việc trên xảy ra vào buổi trưa ngày 3/10 tại xóm Bảo Đức, xã Đạo Đức (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc). Vào thời điểm trên, một thanh niên tên T. (32 tuổi, ở xóm Bảo Đức, xã Đạo Đức) sau khi uống rượu say anh này châm lửa đốt cháy toàn bộ ngôi nhà cấp 4 của gia đình.


Hô hoán hàng xóm sang dập lửa xong T. thản nhiên nằm ngủ.
Hô hoán hàng xóm sang dập lửa xong T. thản nhiên nằm ngủ.

Sau khi châm lửa đốt cháy nhà, nam thanh niên chạy ra ngoài hô hoán hàng xóm đến dập lửa còn anh ta nằm lăn ra ngủ. Chiều ngày 4/10, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Đạo Đức (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc nam thanh niên đốt nhà.


Ngôi nhà bị T. đốt cháy, thiêu rụi nhiều đồ đạc bên trong.
Ngôi nhà bị T. đốt cháy, thiêu rụi nhiều đồ đạc bên trong.

Vị lãnh đạo này cho biết: “T. đã có vợ và hai con nhỏ nhưng anh ta không chịu tu chí làm ăn. Anh ta hay uống rượu, khi say không thể kiểm soát được hành động của bản thân. Năm ngoái, anh ta cũng tự tay châm lửa đốt chiếc xe máy của mình. Ngày hôm qua, khi xảy ra hỏa hoạn người thân T., đi vắng, T., ở nhà một mình. Sau khi đốt nhà xong anh ta chạy ra hô hoán hàng xóm”.

Hậu quả, toàn bộ mái nhà cấp 4 gia đình T. bị sập đổ, một số đồ đạc bên trong bị thiêu rụi. May mắn vụ việc không có thương vong về người.