Uống rượu say mèm trong đám cưới con trai, cha của chú rể "cưỡng ép" bắt cô dâu hôn môi với mình

27/02/2018, 10:00 GMT+07:00

Đoạn clip đã khiến cho cư dân mạng xôn xao, bởi hành động quá đáng kia đã vượt quá cả quy chuẩn đạo đức ngày thường giữa bố chồng và con dâu mới.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc đã lan truyền một video clip cực kì sốc, cho thấy một người đàn ông đã "cưỡng ép" cô dâu hôn mình trong bữa tiệc cưới. Được biết, người đàn ông trong clip chính là cha của chú rể, và người bị bắt ép chính là cô con dâu mới của ông ta.


Đoạn clip cho thấy hành động quá đáng của bố chú rể

Sự việc trên xảy ra tại một bữa tiệc cưới tại Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Trong đoạn clip, người đàn ông say rượu đã khoác tay cô dâu trẻ đi trên sân khấu. Bị lôi kéo đi như vậy, cô gái cảm thấy cực kì khó chịu. Hành động sau đó của người đàn ông thậm chí còn khiến cho mọi người trong phòng tiệc hôm ấy cảm thấy sốc hơn bao giờ hết. Ông ta đã khoác tay vòng qua vai của cô dâu, kéo đầu cô lại, giữ thật chặt rồi hôn lên môi của cô. Cô dâu mới sau đó gần như là hoảng hồn, cố hết sức để đẩy người đàn ông ra. 

Không chỉ có vậy, DJ của buổi tiệc lại còn tỏ ra rất thích thú. Anh ta thậm chí còn hô vang vào micro và hô hào mọi người vỗ tay lớn hơn sau hành động quá đáng của người đàn ông say rượu. 


Người đàn ông đã khoác vai cô dâu và "cưỡng hôn" cô ngay trước mặt rất nhiều quan khách.
Người đàn ông đã khoác vai cô dâu và "cưỡng hôn" cô ngay trước mặt rất nhiều quan khách.

Ngay sau định thần lại, gia đình và bạn bè bên phía nhà gái đã nhanh chóng chạy lên sân khấu và kéo bằng được người đàn ông ra khỏi người của cô dâu. Một cuộc chiến nhỏ đã diễn ra ngay trên sân khấu, khiến cho những đồ trang trí xung quanh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Sự việc chỉ kết thúc khi có người ra can ngăn, và gia đình của cô dâu sau đó đã lập tức đưa con gái của mình trở về nhà.

Một số cư dân mạng cho rằng vụ việc này không hoàn toàn có thực, và những gì nhóm người kia làm chỉ là diễn kịch mà thôi. Thế nhưng, nhân viên tại khách sạn nơi bữa tiệc diễn ra đã lên tiếng và xác nhận vụ việc trên.

Nguồn: Shanghaiist