Say rượu bia

SAY RƯỢU BIA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bi hài thanh niên đi xe đạp điện uống bia ở Đài Loan bị phạt 50 triệu

Bi hài thanh niên đi xe đạp điện uống bia ở Đài Loan bị phạt 50 triệu

Cộng đồng mạng

Sau khi uống bia và sử dụng phương tiện giao thông là xe đạp điện, một thanh niên đang du học tại Đài Loan đã bị nhận mức phạt 50 triệu đồng gây choáng CĐM.

Người đàn ông ở Hà Nội thành “dị nhân” sau 40 năm uống rượu

Xã hội

Sau 40 năm cứ đều đặn uống 1 lít rượu mỗi ngày, nửa thân trên của bệnh nhân bỗng bị biến dạng, phần vai gáy, cổ và cả mặt to một cách bất thường.

Chia tay vì người yêu cũ uống bia rượu quá giỏi khiến dân mạng ném đá

Cộng đồng mạng

Từng mong bạn gái biết uống bia rượu để đỡ đần những lúc quá chén, thanh niên vẫn "dửng dưng" đòi chia tay vì người yêu uống còn giỏi hơn cả mình.

Cũng chỉ vì tài xế say rượu gây tai nạn mà cô gái bị hủy hoại dung nhan cả gương mặt

Xã hội

Saburido, cô gái bị tai nạn từ ngày trẻ, chịu nỗi đau với khuôn mặt biến dạng hoàn toàn, trong khi đó, kẻ gây tai nạn chỉ chịu 7 năm tù và sớm được tại ngoại

Câu chuyện cảnh tỉnh nạn rượu bia ngày Tết: Nỗi đau cho người thân, bạn nhậu liệu có nhớ bạn?

Cộng đồng mạng

Chứng tỏ bản lĩnh để làm gì khi bạn nằm xuống, kẻ uống cùng sau đó có ai còn nhớ, chỉ có người thân là đau lòng, buồn khổ vì bạn gặp nạn mà thôi.

Xót xa cảnh “người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh”: Lời cảnh tỉnh rùng mình cho những người lái xe lúc say

Cộng đồng mạng

Tài khoản có tên T.T chia sẻ câu chuyện về hai người bạn của mình đã mất vì tai nạn giao thông khi còn quá trẻ khiến CĐM xôn xao.

Xem thêm