Save da "Boss": Nỗ lực tuyệt vời của ba người đàn ông giành giật "bữa trưa" của con anaconda dữ tợn

11/12/2018, 19:30 GMT+07:00

Câu chuyện do Andrew Barao thuật lại, anh kể rằng người ta phát hiện chú chó đã bị con trăn quấn chặt ở bên bờ sông.

Andrew Barao cho biết con chó bị mất tích khỏi một nông trại và trong lúc đi tìm, người ta đã thấy nó đang sắp trở thành “đồ ăn vặt” của một con trăn lớn. Có thể đó là loài trăn khổng lồ hay còn gọi là anaconda nổi tiếng ở vùng sông nước Amazon, Nam Mỹ. Ba người đàn ông đã nhanh chóng tìm cách cứu chú chó khi nó đang sắp không còn cơ hội sống sót.

Save da

Một người đàn ông đã túm đuôi con trăn và được hai người khác giúp sức kéo con trăn đang quấn chặt chú chó lên bờ. Họ đã cùng nhau lắc con trăn và dùng que đánh vào người nó để giải cứu cho chú chó.

Save da

Bản thân chú chó sau khi được giải thoát cũng đã ở lại và hợp sức với những người đàn ông trên chống lại con trăn mà cách đây mấy phút định ăn thịt mình. Chú chó đã may mắn khi gặp được những người dũng cảm và tốt bụng. Cuối cùng chú chó đã có thể chạy thoát khỏi con trăn nguy hiểm.

Save da

Vạn vật trong thiên nhiên đều cần phải có thức ăn để tồn tại. Không thể nói chú chó thì đáng được cứu sống còn con trăn thì đáng chết. Việc giải cứu kịp thời cho chú chó chỉ chứng tỏ rằng hôm nay chú chó đó may mắn còn con anaconda thì đành phải nhịn đói và tìm một con mồi khác. Thiên nhiên hoang dã là thế, không có đúng và sai. Mong rằng độc giả sẽ cảm thấy thú vị khi đọc bài viết cũng không quên chúc mọi người có một ngày vui vẻ, tốt lành.