Save da "Boss": Nghị lực sống phi thường của chú mèo tội nghiệp bị mẹ thả rơi què cả 2 chân

28/08/2018, 11:00 GMT+07:00

Bị mèo mẹ thả rơi từ độ cao hơn 6 mét khi chỉ mới 5 ngày tuổi, tưởng chừng như cái chết là điều gì nhất đang chờ đợi con vật tội nghiệp ở phía trước.

Dawn cùng với chồng của mình đã chăm sóc cho hơn 15 chú mèo cơ nhỡ kể từ khi chồng cô mang chúng về từ chỗ làm tại cảng New Jersey. Cô đã tắm cho chúng, cho ăn và chữa trị những bé mèo đáng thương đó cho đến khi được ai đó nhận nuôi. 

Save da

Vào một ngày tháng 03/2018, họ đã nhận nuôi một bé mèo cực kỳ đặc biệt. Rocky là một bé con chỉ mới 5 ngày tuổi khi mẹ của bé vô tình đánh rơi con mình ở độ cao hơn 6 mét.

>> Xem thêm: Vứt mèo con vào bãi rác khiến bị chết, người đàn ông gặp cái kết đắng khiến CĐM hả hê

“Mèo mẹ đã đánh rơi Rocky và mặc kệ cậu bé.” Dawn giải thích. “Mồm cậu nhóc còn lem nhem rất nhiều vết dầu máy khi chúng tôi nhặt được.”

Save da

Rocky không chỉ là một bé mèo bị sinh duy dưỡng trong tình trạng cực kỳ tệ hại, cậu nhóc thậm chí còn không thể đi lại được sau cú rơi từ trên cao.

“Vết thương ở cột sống cũng khiến cho thần kinh chú nhóc cũng bị ảnh hưởng.”

Save da

Trong khi Dawn và chồng mình chưa bao giờ chăm sóc một chú mèo bị thương tật nghiêm trọng như vậy, Dawn cảm thấy mình cần phải làm gì đó để chăm lo cho con vật tội nghiệp này.

“Khi tôi nhặt được Rocky và nhận ra tình trạng của cậu nhóc, tôi đã nhận trách nhiệm chăm sóc bé với tư cách là một người mẹ.” Dawn chia sẻ.

>> Có thể bạn quan tâm:
Mèo con bị mắc kẹt trong xe ô tô, mèo mẹ sống chết đuổi theo hàng km để đòi con
Cảm động tình bạn đẹp của mèo con sơ sinh và chú robot nhỏ

Dawn phải cho Rocky ăn bằng ống tiêm và cố gắng nhỏ từng giọt một vào miệng bé. Sau một thời gian, Rocky đã có dấu hiệu tiến triển. Bé đã có thể tự xoay sở để ăn những loại thức ăn dạng lỏng. Rocky nhanh chóng quen với cuộc sống mới này và chỉ sau 5 tháng, cậu nhóc đã có thể thoải mái đi lại trên chiếc xe lăng mà mẹ cậu sắm cho. 

Save da

Trong khi rất nhiều người sẽ không sẵn lòng chia sẻ cuộc sống của mình với những con vật tội nghiệp này, đâu đó trên thế giới vẫn luôn tồn tại những con người với tấm lòng nhân ái và trái tim nhiệt huyết như vợ chồng Dawn. Nhờ vào sự chăm sóc kỹ lưỡng và trái tim nồng ấm của những nhà hảo tâm này, Rocky đã có thể sống sót và có một gia đình hạnh phúc và thương yêu cậu hết mực.