Sau Yoona, Sooyoung công khai hẹn hò

03/01/2014, 10:58 GMT+07:00

Mới đây, Sport Seoul vừa mới chụp được những bức hình hẹn hò của "chân dài" Sooyoung của SNSD và nam diễn viên Jung Kyung Ho.

Vào tháng 10/2013 vừa qua, Sooyoung dính nghi án hẹn hò với nam diễn viên Jung Kyung Ho đã khiến cho các fan vô cùng hoang mang và lo lắng. Thế nhưng sau đó, đại diện công ty của Jung Kyung Ho đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Mới đây, Sport Seoul đã chụp được những bức hình hẹn hò của cả hai vào tháng 2 vừa qua. Cặp đôi từng được phát hiện khi họ tham dự bữa tiệc giáng sinh tại nhà của Sooyoung tại Nonhyeondong, Seoul với chị của Sooyoung - Choi Soo Jin cùng những người bạn. Trước đó, cánh paparazzi đã bắt gặp anh vào một cửa hàng để mua một món quà cho Sooyoung. Tuy nhiên, Sport Seoul nói rằng cặp đôi thường hẹn hò trong xe để tránh sự chú ý của công chúng.


	
	Jung Kyung Ho mua quà tặng cho Sooyoung
Jung Kyung Ho mua quà tặng cho Sooyoung

Theo thông tin hành lang cho biết, cặp đôi đã hẹn hò từ tháng 9/2012. Phóng viên của Newsen vừa mới xác nhận với công ty quản lý của Sooyoung - SM Entertainment :" Đúng là họ đang hẹn hò với nhau. Chúng tôi không xác định rõ thời gian khi họ bắt đầu mối quan hệ nhưng những gì các bạn thấy thì là thật".

Vậy là sau Yoona, Sooyoung đã công khai hẹn hò.


	
	Những hình ảnh hẹn hò của Sooyoung 
Những hình ảnh hẹn hò của Sooyoung