Bị netizen ném đá vì vào hậu trường gặp BTS, Hòa Minzy tuyên bố rút khỏi fandom BTS

23:30 01/09/2018

Hòa Minzy tuyên bố rút khỏi fandom của BTS sau lùm xùm giả danh nhân viên vào hậu trường gặp nhóm hai ngày trước.

Sau những sóng gió bởi dính vào lùm xùm giả danh nhân viên vào hậu trường gặp BTS, Hòa Minzy đã có lời xin lỗi chính thức trên trang cá nhân cũng như tuyên bố tạm ngưng sử dụng mạng xã hội trong một thời gian. Thế nhưng, làn sóng phẫn nộ của fan BTS nói riêng và fan Kpop nói chung vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khiến Hòa Minzy phải lên tiếng xin lỗi một lần nữa qua đoạn video tự quay.


Hòa Minzy khoe thẻ nhân viên được một người bạn cho mượn để vào hậu trường lễ trao giải Soribada. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy khoe thẻ nhân viên được một người bạn cho mượn để vào hậu trường lễ trao giải Soribada.

Trong video, Hòa Minzy tuyên bố sẽ rút khỏi fandom của BTS cũng như không đăng tải bất kỳ thông tin nào về nhóm trên mạng xã hội. Dù không còn là A.R.M.Y, Hòa Minzy cho biết cô vẫn sẽ yêu mến BTS một cách thầm lặng.


Hòa Minzy xin lỗi và tuyên bố rút khỏi fandom BTS.

Trước lời xin lỗi này, cư dân mạng Việt tiếp tục chia ra làm 2 luồng ý kiến, một bên động viên, bênh vực Hòa Minzy, một bên tiếp tục chỉ trích nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, một bộ phận fan Kpop cũng có vẻ đã xuôi lòng trước lời xin lỗi chân thành của Hòa Minzy và hi vọng nữ ca sĩ sẽ cẩn trọng trong hơn trong cách ứng xử với tư cách là người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn đến giới trẻ Việt.

Bị netizen ném đá vì vào hậu trường gặp BTS, Hòa Minzy tuyên bố rút khỏi fandom BTS - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


CĐM phản ứng trái chiều trước video của Hòa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
CĐM phản ứng trái chiều trước video của Hòa.

Cũng trong đoạn video này, Hòa Minzy cũng đã xin lỗi đến người hâm mộ của mình khi mang đến hình ảnh một cô ca sĩ đầy scandal thay vì những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Cô cũng đã tự hứa rằng sẽ chăm chỉ hơn nữa để không khiến mọi người thất vọng. 

Hiện đoạn video của Hòa Minzy vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của cả fan Kpop và Vpop. Bạn nghĩ sao về lời xin lỗi này của giọng ca Rời Bỏ.

Ảnh: Tổng hợp