Với một vũ đạo đánh vai, center của ITZY lần đầu được công nhận

16/04/2020, 19:20 GMT+07:00

Nhiều lần nội bộ fan ITZY tranh cãi vì việc công ty đối xử bất công với các cô gái đặc biệt là thành viên Ryujin. Nữ idol được cho là không thể hiện được vị trí trung tâm vốn có mà chỉ là làm nền cho nhóm trưởng Yeji bởi cô nàng này nổi bật hơn mọi thứ.

Trong lần trở lại với MV Wannabe, ngay khi tung poster nhóm, center đã bị cho ra rìa khiến nhiều fan vô cùng bức xúc, nhưng đến hiện tại Ryujin đã tự lấy lại vị trí bằng sự nỗ lực của bản thân.

 
ITZY bùng nổ với Wannabe nhưng Ryujin mới lấy lại phong độ (Ảnh: Mnet).
ITZY bùng nổ với Wannabe nhưng Ryujin mới lấy lại phong độ (Ảnh: Mnet).

>>>Xem thêm: Stylist JYP lập thêm kỷ lục đầu tiên, khi cho idol khoe đồ lót lộ liễu

Vũ điệu đánh vai của ITZY trở thành trend trong Kpop

Bất cứ nhóm nhạc Kpop nào cũng có một sự chênh lệch về độ nổi tiếng cũng như việc phân chia vị trí không đồng đều, ITZY cũng thế khi vai trò center của nhóm nhiều lần không được phát huy khiến Ryujin trở thành "bù nhìn". Tuy nhiên, cô nàng đã có một sự chứng minh khả năng của bản thân đúng nghĩa một center và cho thấy mình xứng đáng khi trở thành một chủ đề được cộng đồng fan Kpop quan tâm.

 
Vũ điệu đánh vai đẳng cấp của Ryujin (Ảnh: chụp màn hình).
Vũ điệu đánh vai đẳng cấp của Ryujin (Ảnh: chụp màn hình).

Mới đây, đoạn video tổng hợp vũ đạo đánh vai của Ryujin sau khi comeback với Wannabe đạt 7 triệu lượt xem. Vũ đạo này đã trở thành trend của giới trẻ Hàn Quốc và nhiều ngôi sao Kpop.

>>>Có thể bạn quan tâm: Stylist ITZY không ngại lấy quần lót làm croptop, áo cắt làm quần

Ryujin khẳng định lại vị trí center của ITZY

Nhiều tiền bối đã cover lại vũ đạo này như: Sana - Momo - Mina (TWICE), Shuhua ((G)I-DLE), Moonbin (ASTRO), Eunji (Apink), Bomi (Apink), Inho (IN2IT), Seunghoon (WINNER),... Tuy nhiên, bản gốc của Ryujin lại được đánh giá cao nhất, bởi sự mềm mại và thần thái sân khấu. Nhiều người công nhận ở Ryujin có một sức hút đặc biệt, các động tác mà cô nàng thể hiện đều vô cùng tự nhiên.

 
Fancam thu hút rất nhiều lượt xem và trở thành trào lưu Kpop (Ảnh: Show Champion).
Fancam thu hút rất nhiều lượt xem và trở thành trào lưu Kpop (Ảnh: Show Champion).

Điều này đồng nghĩa với sự công nhận của đại đa số cộng đồng fan Kpop rằng Ryujin chính là center của ITZY. Trước đó bởi sự nổi bật của nhóm trưởng Yeji đã làm cho vị trí center bị hoài nghi, nhưng Ryujin đang ngày càng chứng minh vị trí đó thuộc về cô nàng.

 
Khẳng định lại vị trí center của ITZY sau nhiều lần bị lu mờ (Ảnh: MBC).
Khẳng định lại vị trí center của ITZY sau nhiều lần bị lu mờ (Ảnh: MBC).

Có thể thấy rằng, sau nhiều lời nhận xét của khán giả, JYP cũng đã có đầu tư hơn cho "gà nhà" trong lần comeback này, điển hình là về trang phục. Sự đồng đều này cũng giúp Ryujin trở nên nổi bật hơn sau nhiều lần bị "dìm hàng".

>>>Bài viết liên quan: Hết "đụng phốt" lười nhảy, Lia đính đá mắt không khác "bản sao" Jennie

Ryujin và nhiều lần mặc lại các thiết kế cũ hay sự thử nghiệm táo bạo

Thời gian gần đây, Ryujin khiến khán giả có nhiều tranh cãi về việc bị công ty cho mặc lại các mẫu trang phục lỗi thời của tiền bối.

Dù là center nhưng nhiều lần xuất hiện tại các sân khấu, sự kiện, Ryujin bị soi mặc lại các mẫu trang phục của Rosé từng mặc vào 2 năm trước hay chiếc váy của Momo TWICE từng diện được công ty tận dụng lại. Hay cả nhóm ITZY nhiều lần diện đi diện lại một mẫu trang phục để đi sự kiện khiến khán giả nhàm chán.

Mới đây, Ryujin được cho thử nghiệm một mẫu trang phục mới mà các stylist JYP đã lấy quần lót làm thành áo, hình ảnh này đã khiến nhiều fan thất vọng.

Ảnh: Tổng Hợp

 *Bạn nghĩ sao về vũ đạo lắc vai "thần thánh" của Ryujin (ITZY). Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!