Sau vụ cứu em bé rơi từ tầng 12, vợ anh Mạnh mong có cuộc sống bình dị

04/03/2021, 11:25 GMT+07:00

Ngoài việc gửi lời cảm ơn đến mọi người, chị cũng bày tỏ mong ước cuộc sống gia đình được diễn ra bình thường như trước, không muốn bị chú ý quá nhiều.

Đồng thời, người phụ này lên tiếng cảnh báo về việc một số kẻ gian đã lợi dụng hình ảnh, tên tuổi của anh để thực hiện hành vi trục lợi cá nhân.

 
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh - Người cứu cháu bé rơi từ tầng 12 tòa chung cư. (Ảnh: Lao Động)
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh - Người cứu cháu bé rơi từ tầng 12 tòa chung cư. (Ảnh: Lao Động)

>>> Bài viết liên quan: Người hùng cứu em bé rơi lầu 12 nhận bằng khen

Vợ Nguyễn Ngọc Mạnh: Gia đình mong có cuộc sống bình dị

Những thông tin về vụ việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh (Đông Anh, Hà Nội) cứu cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người với vô số ý kiến liên quan. Từ sự nổi tiếng bất ngờ ấy, cuộc sống gia đình nam thanh niên này cũng gặp không ít xáo trộn, đặc biệt là việc một số kẻ gian mạo danh tên tuổi anh để lừa gạt cá nhân khác.

 
Gia đình anh Nguyễn Ngọc Mạnh. (Ảnh: FB NNM)
Gia đình anh Nguyễn Ngọc Mạnh. (Ảnh: FB NNM)

Và mới đây, chị Thùy (vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh) đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái chia sẻ về vấn đề này. Trong đó, người phụ nữ ấy đại diện gia đình gửi lời cảm ơn trước những tình cảm, cũng như sự quan tâm của bà con cô bác trên mọi miền tổ quốc. Tuy nhiên, họ chỉ nhận tình cảm, các vấn đề còn lại thì xin phép từ chối.

“Từ lúc xảy ra vụ việc đến bây giờ, gia đình mình đã nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự quan tâm của rất nhiều anh em, bạn bè trên mọi miền tổ quốc. Gia đình mình rất trân quý tình cảm của tất cả mọi người. Nhân đây, vợ chồng mình xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Tình cảm của mọi người, gia đình mình xin nhận. Ngoài tình cảm ra, gia đình xin phép được từ chối”, chị Thùy viết.

 
Nguyên văn bài viết của chị Thùy - vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn bài viết của chị Thùy - vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, vợ anh Mạnh cũng cho biết, mong ước lúc này của gia đình mình đó chính là cuộc sống diễn ra bình thường như trước, không muốn bị chú ý quá nhiều. Chị tâm sự: “Gia đình mình cũng là một gia đình bình thường như bao gia đình khác, cũng mong muốn cuộc sống bình dị. Kính mong mọi người thông cảm và không chia sẻ những thông tin cá nhân phục vụ cho những mục đích riêng.”

Bên cạnh đó, chị Thùy cũng đưa ra lời cảnh báo về việc xuất hiện một số kẻ gian đã lợi dụng hình ảnh, tên tuổi anh Nguyễn Ngọc Mạnh để trục lợi. Chị cho biết, chồng mình chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản Facebook, không nhận đại diện quảng cáo cho bất kỳ nhãn hàng nào. Đồng thời vợ “người hùng” tâm sự, điều quan trọng nhất gia đình mình lúc này cũng chỉ mong em bé nhanh chóng hồi phục sức khoẻ và sớm trở về với cuộc sống thường nhật.

>>Xem thêm: Thêm điều tuyệt vời về người cứu bé 2 tuổi: Thường xuyên làm việc tốt

 Cộng đồng mạng bày tỏ đồng tình

Bài viết kể trên của vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trong đó, đa phần các ý kiến đều bày tỏ sự đồng tình. Họ cho rằng không nên chia sẻ những thông tin về gia đình “siêu nhân” này với mục đích cá nhân hay tiêu cực bởi nó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống họ.

 
Một số bình luận của cư dân mạng sau khi đọc được bài viết của vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng sau khi đọc được bài viết của vợ anh Nguyễn Ngọc Mạnh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, trao đổi với trang VOV, anh Nguyễn Ngọc Mạnh từng chia sẻ về cuộc sống mình bị đảo lộn sau sự nổi tiếng bất ngờ ấy “Sau sự việc, tôi rất mệt, căng thẳng do bị choáng ngợp vì sự quan tâm của mọi người trên mạng xã hội Facebook và điện thoại. Ai cũng bảo tôi gầy rộc đi. Tuy nhiên, tôi vui trở lại khi anh Nguyễn Văn Hiệp (bố cháu bé) đã gọi điện báo tin sức khỏe của con mình đang tiến triển tốt và chỉ một vài hôm nữa có thể xuất viện.”

Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ mong muốn cuộc sống mình sẽ sớm quay lại bình thường, sẽ được tiếp tục làm công việc yêu thích để có tiền nuôi gia đình chứ không có mong muốn nào cao siêu. Liên quan đến sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 kể trên, theo các bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung ương, hiện tại sức khỏe con đã ổn định và dự kiến ngày hôm nay (4/3) sẽ xuất viện.

​ 
Bệnh nhi có thể nói chuyện, cười đùa, vị trí bị thương ở khớp háng đã được cố định nên dự kiến 4/3 sẽ ra viện. (Ảnh: Zing)
Bệnh nhi có thể nói chuyện, cười đùa, vị trí bị thương ở khớp háng đã được cố định nên dự kiến 4/3 sẽ ra viện. (Ảnh: Zing)

>>Đọc thêm: Nam shipper từ chối nhận là người hùng: "Tôi chỉ nghĩ về con mình"

Hiện tại, những thông tin liên quan đến anh Nguyễn Ngọc Mạnh kể trên vẫn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

"NGƯỜI HÙNG" CỨU BÉ GÁI RƠI TỪ TẦNG 12 MUỐN NHẬN BÉ LÀM CON NUÔI

Sau vụ việc cứu bé gái rơi từ tầng 12 kể trên, Nguyễn Ngọc Mạnh đã có những chia sẻ về cảm xúc của mình.

Khi đó, anh đã bật khóc vì không tin bản thân mình có thể làm được điều đó. Đồng thời, nam thanh niên không xem mình là người hùng.

Anh cho biết, mình làm như vậy là muốn để phúc cho con cái mình sau này. Nếu được, Nguyễn Ngọc Mạnh hi vọng có thể nhận bé gái làm con nuôi nếu gia đình đồng ý.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!