Sau vụ ẩu đả, Justin Bieber "cấm cửa" Orlando Bloom

03/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Vụ ẩu đả vào tuần qua là nguyên nhân khiến Justin Bieber có hành động này.

Trong suốt tuần qua, vụ ẩu đả của Justin Bieber Orlando Bloom luôn là đề tài "nóng sốt" trên khắp các trang báo. Cả hai đã cùng có mặt tại nhà hàng Cipriani, Tây Ban Nha. Justin được cho rằng đã cố ý đến nhà hàng để chọc tức Orlando và khiến cho Orlando tức tối, "trao" cho Justin cái tát "trời giáng". Sau đó, giữa JustinOrlando đã diễn ra cuộc tranh cãi rất kịch liệt khi Justin đã la hét, quát tháo rất lớn tiếng vào Orlando Bloom.

Sau trận tranh cãi "nảy lửa", Justin đã tức tối bỏ ra khỏi nhà hàng trong tiếng vỗ tay, reo hò của những thực khách có mặt tại đó. Trong trận chiến giữa JustinOrlando thì dường như mọi nguồn dư luận, ý kiến đều đứng về phía của Orlando. Những ngôi sao có mặt tại nhà hàng Cipriani vào thời điểm xảy ra vụ ẩu đả được cho rằng đã rất thích thú với hành động của Orlando.

Có lẽ vì lý do này mà Justin vẫn còn khá hậm hực và anh chàng đã ngăn cản, không cho Orlando vào tham dự bữa tiệc sinh nhật của nhà thiết kế Riccardo Tisci vào tối ngày 1/8 vừa qua. Một nguồn tin đã chia sẻ với tờ New York Post: "Orlando đã đến buổi tiệc khá trễ nhưng khi biết tin anh xuất hiện, Justin - người đã có mặt từ trước - đã yêu cầu người tổ chức đêm sinh nhật giữ chân Orlando ở ngoài".

Sau đó, Justin đã tiếp tục vui vẻ cùng với những khách mời khác như Kim Kardashian, Kanye West, Kendall Jenner, Jared LetoKate Moss. Cũng trong bữa tiệc này, theo những người có mặt, JustinKendall Jenner đã rất thân mật và cực kì gần gũi với nhau.