Sau va chạm với ô tô, thanh niên đi xe máy bình tĩnh nằm ôm điện thoại

12/05/2020, 20:30 GMT+07:00

Trên đường đông đúc nhiều loại xe nên việc để xảy ra va chạm khi đang lưu thông là điều khó có thể tránh khỏi. Khi gặp những cảnh đó thì không chỉ người bị tai nạn hoảng sợ mà ngay cả những người xung quanh cũng nhốn nháo tìm cách giúp đỡ.

Thế nhưng vẫn có những trường hợp nạn nhân “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến” khiến nhiều người bất ngờ. Anh chàng dưới đây chính là một ví dụ điển hình như thế.

 
Vụ tai nạn xảy ra tại Thái Nguyên vừa qua gây chú ý trên MXH. Ảnh: Tin Xe
Vụ tai nạn xảy ra tại Thái Nguyên vừa qua gây chú ý trên MXH. Ảnh: Tin Xe

Vụ va chạm giữa xe máy và ô tô

Trên địa bàn thành phố Thái Nguyên vừa qua đã xảy ra vụ va chạm giữa người đi xe máy và ô tô khiến nam thanh niên điều khiển xe máy bị thương. Theo thông tin trên MXH thì nguyên nhân của sự việc là do tài xế xe ô tô quay đầu va vào xe máy khiến cả người và xe đổ ra đường.

 
Hai chiếc xe va chạm khá mạnh, ô tô bị móp phần đầu. Ảnh: Tin Xe
Hai chiếc xe va chạm khá mạnh, ô tô bị móp phần đầu. Ảnh: Tin Xe

Theo những bức ảnh ghi lại hiện trường vụ tai nạn thì xe ô tô đã thực hiện cú quay xe tại nơi cấm quay đầu, vì thế mà lỗi có lẽ thuộc về tài xế ô tô. Theo Tin Xe, cả hai phương tiện đều bị hư hỏng khá nặng. Thanh niên đi xe máy sau khi bị ngã xuống đường đã la hét rất lớn và cho rằng mình đã bị gãy chân.

>> Xem thêm: Lùi xe bất ngờ ra đường, ô tô gây tai nạn cho người đi xe máy

Nạn nhân bình tĩnh đến ngạc nhiên

Vụ tai nạn đã xảy ra từ hôm 7/5 tuy nhiên gần đây mới được cư dân mạng biết đến, sự quan tâm và chú ý dồn hết vào tình trạng lúc đó của người đi xe máy. Không khóc lóc, hò hét hay gây sự đòi bồi thường, người này lại tỏ ra vô cùng thản nhiên và bình tĩnh giống như mình hoàn toàn vô can đến chuyện này.

 
Thái độ khá bình tĩnh của người đi xe máy bị thương khiến ai cũng ngạc nhiên. Ảnh: Tin Xe
Thái độ khá bình tĩnh của người đi xe máy bị thương khiến ai cũng ngạc nhiên. Ảnh: Tin Xe

Trong khi những người có mặt thì lo lắng kiểm tra tình trạng của vụ tai nạn thì thanh niên đi xe máy vô cùng bàng quan, lấy dép kê lên đầu để gối rồi cứ nằm đó lấy điện thoại ra dùng. Có người chứng kiến cảnh đó còn không nhịn được phải bật cười, chắc là cũng chưa bao giờ thấy ai bị nạn mà vô tư như “một vị thần” đến thế.

>> Đừng bỏ lỡ: Vượt đèn đỏ ô tô gây tai nạn kinh hoàng, đâm liên tiếp 7 xe máy

Cư dân mạng phản ứng trái chiều, hầu hết cho rằng anh chàng đang ăn vạ

Những bức ảnh đã thu hút rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Trước vẻ bình tĩnh của người đi xe máy, không ít người cho rằng anh ta đang cố kéo dài thời gian, nằm im đó hòng thi gan với chủ xe ô tô rồi ăn vạ. Tuy nhiên bên cạnh đó thì cũng có người suy nghĩ đơn giản hơn, cho rằng người này đơn thuần chỉ đang gọi điện cho người thân tới giúp đỡ mà thôi.

 
Một trường hợp tương tự từng được ghi nhận khi người bị thương cũng nằm bình tĩnh sử dụng điện thoại. Ảnh: Ký Sự Đường Phố
Một trường hợp tương tự từng được ghi nhận khi người bị thương cũng nằm bình tĩnh sử dụng điện thoại. Ảnh: Ký Sự Đường Phố

 
Hành động này đã thu hút nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng. Ảnh: Ký Sự Đường Phố
Hành động này đã thu hút nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng. Ảnh: Ký Sự Đường Phố

- Cảnh này cũng gặp không ít đâu. Chắc nằm đó ăn vạ chứ gì.

- Cầm điện thoại gọi cho người thân bạn bè ra đòi bồi thường chăng?

- Anh này cũng “cứng” đấy. Phải mình thì làm ầm lên rồi với cả không chịu nổi đau luôn.

- Bác tài xế ô tô đã sai lại còn gặp phải thanh niên ăn vạ này thì đền mệt đấy.

- Mọi người có nghĩ hơi quá không. Đơn giản là đang choáng không ngồi dậy ngay được thì nằm vậy thôi mà.

>> Có thể bạn quan tâm: Ôtô tải húc văng nhiều xe máy dừng đèn đỏ

Vụ tai nạn trên đã gây tắc đường mất một lúc khá lâu trên con phố đó, và hiện cũng chưa rõ độ xác thực của việc người đi xe máy có đúng là nằm đó ăn vạ hay không. Bạn nghĩ sao về hành động này của chàng thanh niên, hãy bình luận tại YAN Netizen nhé!

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin tại YAN!

Thông tin từ: Tin Xe

TÔNG XE, NAM THANH NIÊN ÔM CHÚ CHÓ TRONG LÒNG DÙ BỊ THƯƠNG NẶNG

Một trường hợp gặp tai nạn xe khác nhưng lần này người bị nạn lại không ôm điện thoại mà ôm “khư khư” trong lòng một chú chó con.

Sự việc xảy ra trên đường Trường Chinh, Hà Nội khi nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, một tay đi xe, một tay ôm chó nên đã không làm chủ được tốc độ và đâm vào xe ô tô.

Vụ tai nạn khiến người đi xe máy bị thương khá nặng. Chiếc ô tô cũng bị hư hỏng nghiêm trọng.

Rất nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích hành động lái xe gây nguy hiểm của nam thanh niên kia và cho rằng dù yêu động vật đến đâu thì cũng không thể coi thường sự an toàn như thế được.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!