Sau trò chơi "Ngược về quá khứ", cô gái tiếp tục hại não cộng đồng mạng với “How many ?”

30/07/2018, 22:47 GMT+07:00

Tưởng là chiêu trò cao siêu hay mưu mẹo gì phức tạp, tưởng hại não nhưng hóa ra trò chơi này hoàn toàn không cần dùng não.

Tưởng là chiêu trò cao siêu hay mưu mẹo gì phức tạp, tưởng hại não nhưng hóa ra trò chơi này hoàn toàn không cần dùng não. Dễ cực, đem đi đố mấy đứa bạn của mình ngay thôi.

Trước đó, mạng xã hội đã được dịp rần rần trước một trò chơi mang tên "Ngược về quá khứ". Đại khái, một người sẽ giơ bàn tay ra với 5 ngón được đánh số từ 1 đến 5, sau đó người bạn này sẽ chỉ vào những ngón bất kì rồi hỏi bạn bè mình xem đây là số mấy. Trong khi những người bạn trong clip đọc rất lưu loát thì đa phần người xem lại rơi vào trạng thái "lú toàn tập" vì không hiểu đầu cua tai nheo là gì. 


Trò chơi mang tên "Ngược về quá khứ"
Trò chơi mang tên "Ngược về quá khứ"

Bao nhiêu quy luật, bao nhiêu phán đoán của cư dân mạng đều không thể nào áp dụng cho trò chơi này. Thậm chí có người sau một hồi vò đầu bứt tai thì đã phải bó tay và xin thua cuộc trước "Ngược về quá khứ".

Sau khi quy luật chơi đơn giản của "Ngược về quá khứ" được cộng đồng mạng phát hiện, thì mới đây, một trò chơi khác có phần hot không kém chính là "how many?". Vừa ra mắt clip nhanh chóng được lan tỏa với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng đã tìm ra quy luật chơi của trò này. Nếu tinh ý mọi người sẽ phát hiện ra trò chơi này không hề... dùng đến não đúng như những gì mà cô gái trong clip miêu tả.


Trò chơi không cần dùng não nhé mọi người
Trò chơi không cần dùng não nhé mọi người

Chúc các bạn may mắn!