Sau tin nhắn, cô gái 16 tuổi đột ngột qua đời do tai nạn xe hơi

11/10/2016, 15:06 GMT+07:00

Ai cũng sững sờ khi vừa đọc tin nhắn Katie thông báo đang đến nhưng vài phút sau người ta đã thấy cô bị tai nạn xe hơi và tử vong.

Khi trên đường đến gặp Claire Lombard – bạn của mình cùng những người khác, Katie Murphy đã gửi một tin nhắn thông báo cho Claire rằng cô đang đến chỉ sau vài phút nữa.

Cô gái xấu số đã qua đời trong vụ tai nạn xe hơi khiến người thân và bạn bè sững sờ.
Cô gái xấu số đã qua đời trong vụ tai nạn xe hơi khiến người thân và bạn bè sững sờ.

Katie nhắn tin cho tôi thông báo cô ấy đang trên đường đến và chỉ vài phút nữa chúng tôi sẽ gặp nhau”, Claire chia sẻ trên tờ Irish Mirror: “Không lâu sau đó, khi tôi đang đóng cửa sổ phòng ngủ của mình thì thấy anh trai của tôi cùng mọi người đều chạy xuống đường”.

Katie rất xinh xắn và hay cười khiến ai cũng quý mến.
Katie rất xinh xắn và hay cười khiến ai cũng quý mến.

Cảnh tượng mà người ta chứng kiến lúc ấy thật khủng khiếp. Katie đang ở trong xe với ba người bạn của cô, hai trong số đó bị thương nặng. Chiếc xe đã bị đâm mạnh vào một bức tường và tất cả những người trên xe đã được đưa tới Bệnh viện Đại học Waterford gần đó.

Claire nói với tờ Mirror: “Khi đi ra ngoài xem chuyện gì đang xảy ra, tôi tiến vào góc đường và thấy chiếc xe đang ở đó. Anh ấy (người lái chiếc xe) không bị thương nặng. Sau tai nạn, anh ấy đã thoát ra ngoài và đi về phía tôi trong sự bàng hoàng”.  Nhưng Katie không được may mắn đến vậy, cô ngồi hàng ghế sau và đã bị chấn thương nặng dẫn đến tử vong tại chỗ.

Dòng tin nhắn cuối cùng của cô gái trẻ Katie khiến cư dân mạng xót xa và xúc động vì biết cô sẽ không bao giờ gặp lại được Claire và người thân nữa. “Một vài phút nữa” trong tin nhắn cô gửi đi đã trở thành một khoảng thời gian xa xôi vô tận.

Gia đình cô đã vô cùng suy sụp sau khi mất đi cô con gái xinh đẹp và lạc quan của mình.
Gia đình cô đã vô cùng suy sụp sau khi mất đi cô con gái xinh đẹp và lạc quan của mình.

Sự tiếc thương dành cho cái chết của Katie đã lan tỏa trên các phương tiện truyền thông. Claire nói rằng, Katie là một cô gái hay cười và có thể khiến những người xung quanh vui vẻ ngay cả những lúc họ đang buồn nhất.

Đây thật sự là một câu chuyện buồn, không chỉ vì cái chết của cô gái xảy ra quá bất ngờ, mà còn vì cô đã qua đời khi đang ở giữa độ tuổi đẹp nhất. Điều này đã mang đến một cú sốc lớn cho gia đình và bạn bè của Katie, gia đình cô đã vô cùng suy sụp sau khi mất đi cô con gái xinh đẹp và lạc quan của mình.

Bức ảnh Katie chụp cùng cha của mình.
Bức ảnh Katie chụp cùng cha của mình.

Tâm sự của cha Katie khiến ai cũng nghẹn ngào xúc động: “Con gái xinh đẹp của chúng tôi đã ra đi vào đêm qua trong một tai nạn xe hơi. Chúng tôi yêu con bé rất nhiều và không biết làm thế nào để có thể sống tiếp mà không có nó.”

Theo theladbible