Sau tin đồn gây chiến Ly Kute, Kỳ Hân nói gì?

12/04/2016, 18:00 GMT+07:00

Chân dài của Venus tỏ ra bức xúc khi bị truyền thông quy chụp rằng đang cố tình gây chiến với Ly Kute - bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân.

Cách đây vài giờ, một trang thông tin điện tử đã đăng tải thông tin cho rằng việc Kỳ Hân thường xuyên cập nhật hình ảnh con sâu trên cành cây xanh là đang muốn "đá đểu" Khánh Ly - bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân.

Trước đó Ly Kute đã đăng một tấm ảnh với nội dung: "Cái cây xanh xanh, thì lá cũng xanh. Mẹ sống hiền lành để đức cho con...". Sau khi dòng trạng thái được đăng tải thì trên trang cá nhân và tài khoản Instagram của Kỳ Hân thường xuyên xuất hiện hình ảnh con sâu cùng những dòng trạng thái khó hiểu, đỉnh điểm là câu nói: "Cây xanh xanh thì lá cũng xanh, sâu đậu trên cành...". Chính bởi dòng trạng thái của Ly KuteKỳ Hân đều có cụm từ "cái cây xanh xanh thì lá cũng xanh", nên điều này đã khiến cộng đồng mạng thêm tin vào việc chân dài 9x đang cố tình gây chiến với người yêu cũ Mạc Hồng Quân.

Sau tin đồn gây chiến Ly Kute, Kỳ Hân nói gì? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Dòng trạng thái của Kỳ Hân khiến nhiều người cho rằng cô đang muốn "đá đểu" Ly Kute. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái của Kỳ Hân khiến nhiều người cho rằng cô đang muốn "đá đểu" Ly Kute.

Có vẻ như bài viết này đã gây không ít phiền toái cho Kỳ Hân nên cách đây ít phút, trên trang cá nhân chân dài tỏ ra khá bức xúc: "Ngừng suy diễn. Trời ơi mấy người làm riết tôi thấy sợ showbiz quá à. Tôi chỉ có cái dòng trạng thái đầu tiên cách đây vài tháng nói lên thì còn có liên quan, chứ bất kì dòng trạng thái nào của tôi cũng không hề liên quan nhé, đơn giản vì tôi cũng chả quan tâm. Cũng chả cần gì hơn nữa tôi chỉ muốn yên ổn, cũng chả cần showbiz nữa đâu, cần sống yên ổn bình dị". 

Sau bài viết ấy, Kỳ Hân đã phải hứng chịu vô số "gạch đá" từ cộng đồng mạng nên cô cũng dành đôi lời gửi tới anti-fan: "Ai đã từng tiếp xúc và quen biết tôi thật sự sẽ hiểu, còn những người biết tôi qua báo giới hay từ miệng đời thì thích cứ ghét chả sao cả".


Kỳ Hân tỏ ra bức xúc và mong mọi người "ngừng suy diễn" và quy chụp rằng cô muốn gây chiến với bạn gái cũ của người yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kỳ Hân tỏ ra bức xúc và mong mọi người "ngừng suy diễn" và quy chụp rằng cô muốn gây chiến với bạn gái cũ của người yêu.

Câu chuyện Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân - Ly Kute vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Thời điểm Ly Kute mang bầu cũng là lúc chân sút Than Quảng Ninh công khai tình yêu với bạn gái mới Kỳ Hân. Chân dài Venus vấp phải không ít sự chỉ trích từ dư luận, cũng chính lúc đó Kỳ Hân đã đăng tải bức tâm thư "tấn công" Ly Kute. Và giờ đây, Kỳ Hân khẳng định cô không hề quan tâm và chẳng việc gì phải "đá đểu" tình cũ của người yêu.


Câu chuyện của Kỳ Hân và chân sút điển trai Mạc Hồng Quân luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện của Kỳ Hân và chân sút điển trai Mạc Hồng Quân luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.