Sau Thúy Nga, NS Kim Tiểu Long cũng bị dọa không còn dám gặp Kim Ngân

26/07/2021, 21:00 GMT+07:00

Cư dân mạng suy đoán người hăm dọa Kim Tiểu Long là em trai họ của Kim Ngân, khiến nam nghệ sĩ không thể tiếp tục gặp đàn chị.

Ngoài Thúy Nga, nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long cũng là người từng vài lần giúp đỡ Kim Ngân. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, anh không còn dám gặp đàn chị vì sợ gặp rắc rối.

 
Kim Tiểu Long từng gặp gỡ Kim Ngân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Tiểu Long từng gặp gỡ Kim Ngân. (Ảnh: FBNV)

Mới đây trên trang cá nhân, Kim Tiểu Long đã thực hiện livestream giao lưu cùng khán giả. Trong cuộc trò chuyện này, một khán giả đã hỏi nam nghệ sĩ còn gặp Kim Ngân nữa không, anh giật mình cho biết “bỏ chạy 80 cây số”, không dám gặp giọng ca Bước Tình Hồng. Kim Tiểu Long tâm sự rằng luôn thương Kim Ngân, việc gặp đàn chị hoàn toàn là duyên chứ không hề có ý xấu.

 
Kim Tiểu Long không thể tiếp tục gặp Kim Ngân vì sợ phiền phức. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Tiểu Long không thể tiếp tục gặp Kim Ngân vì sợ phiền phức. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Mỗi lần gặp cô, tôi nghĩ rằng cô từng là nghệ sĩ nổi tiếng năm xưa, hiện tại đang được mọi người quan tâm, chú ý trở lại. Đa số mọi người đều muốn xem cuộc sống của cô Kim Ngân thế nào nên mới quay clip về cô cho mọi người xem, thế mà người ta hăm dọa tôi này nọ.

Tôi thương cô Kim Ngân là một lẽ nhưng thôi, có những cái không may mắn đến với tôi nên tôi dừng lại. Người ta không muốn tôi gặp thì tôi phải thôi, không thể nào cứ lao đầu vào. Người ta đã lên tiếng rồi, tôi lại là người lớn nên không muốn lằng nhằng, dây dưa phiền phức… Thời gian rảnh tôi còn đi mua cái này cái kia, chơi với vợ con. Bây giờ tôi gặp cô Kim Ngân mà người ta lại dọa kiện này kiện nọ thì phiền lắm. Tôi không thể chuốc phiền phức vào mình” – Kim Tiểu Long nói.

Dù Kim Tiểu Long không chỉ ra một cái tên nào hăm dọa mình thế nhưng bên dưới phần livestream, dân tình suy đoán người được nhắc đến là G.N – em họ Kim Ngân.

 
Kim Tiểu Long không ít lần giúp đỡ Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Tiểu Long không ít lần giúp đỡ Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, G.N – nhân vật tự nhận là em họ của Kim Ngân cũng đã lên tiếng tố Thúy Nga. Qua những video được đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy giọng ca sinh năm 1963 luôn lang thang khắp nơi, vẻ ngoài có phần luộm thuộm, tiều tụy. Thúy Nga gặp Kim Ngân và có mong muốn giúp đỡ đàn chị. Dù quá trình có không ít khó khăn, song cuối cùng nữ danh hài cũng thành công thuyết phục đàn chị đi cắt tóc. Thúy Nga còn thuê nhà, đưa Kim Ngân đi mua quần áo mới.

Tuy nhiên người em họ kia cho rằng những việc mà Thúy Nga làm là vi phạm pháp luật tại Mỹ. Chưa kể, G.N còn nhiều lần đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân, nghi ngờ về sự giúp đỡ của nữ danh hài dành cho Kim Ngân. Trước những lời chỉ trích từ người thân của Kim Ngân, Thúy Nga cho biết phải chấm dứt việc giúp đỡ đàn chị vì vướng quá nhiều rắc rối.

 
Việc vướng vào rắc rối khiến Thúy Nga ngừng việc giúp đỡ, gặp gỡ Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc vướng vào rắc rối khiến Thúy Nga ngừng việc giúp đỡ, gặp gỡ Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, Kim Ngân đang có cuộc sống tốt với người em họ. Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ như Kim Tiểu Long, Thúy Nga từng giúp đỡ Kim Ngân lại rất khó khăn để gặp được nữ ca sĩ.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

CUỘC SỐNG CỦA KIM NGÂN HIỆN TẠI SAU MỘT THỜI GIAN RỜI XA THÚY NGA 

Người em họ mới đây đã chia sẻ những hình ảnh tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Kim Ngân, thời gian qua, mọi thông tin về nữ ca sĩ sinh năm 1963 rất ít ỏi. 

Cụ thể sau hơn một tháng dọn về sống cùng gia đình, Kim Ngân hiện vẫn được chăm sóc rất tốt. Giọng ca hải ngoại sống trong một một căn phòng đầy đủ, có cửa sổ đón nắng, ghế sofa và những vật dụng thiết yếu khác. Có thể thấy hình ảnh của nữ ca sĩ hoàn toàn khác xa so với thời điểm lang thang ở Mỹ. 

Khán giả yên lòng khi ở hiện tại, Kim Ngân ăn diện rất gọn gàng, trông hợp mắt, không còn xuề xòa gây ra sự e ngại cho người đối diện. Mỗi buổi sáng, nữ ca sĩ hào hứng với việc bật nhạc, hát karaoke và còn khiêu vũ...

Xem thêm TẠI ĐÂY!