Sau "thương em", Vbiz lại thêm trend mới "cảm ơn em" của Đạt G

19:30 27/04/2021

Cuối tháng 1, mạng xã hội rần rần trước lời nhắn “thương em" của Sơn Tùng M-TP được cho là gửi tới Thiều Bảo Trâm giữa loạt phốt "trà xanh". Chỉ một thời gian ngắn, câu nói này đã phủ sóng rộng rãi, thậm chí trở thành xu hướng của giới trẻ khi liên tục được sử dụng trong các bình luận hay dòng trạng thái.

Và giờ đây, sau 3 tháng, lịch sử lại tái diễn khi một trend mới đã được lập nên bởi Đạt G chỉ với 3 chữ "cảm ơn em". Được biết, đây chính là "cú chốt hạ" của Đạt G sau khi lên tiếng giữa bão drama bị bạn gái cũ bóc phốt sống tệ bạc, kém văn mình.

 
Dân tình so sánh Đạt G với Sơn Tùng. (Ảnh: Troll cả showbiz) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân tình so sánh Đạt G với Sơn Tùng. (Ảnh: Troll cả showbiz)

Cụ thể, chiều ngày 27/4, Đạt G viết trên trang cá nhân: “Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi một bài học hay trong cuộc đời mình. Để bản thân có thể hiểu hơn về sự thắng, thua của con người. Không một ai có thể nghe điều gì từ tôi đâu, nên đừng cố gặng hỏi. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi không phải người thực vật, không nằm một chỗ mà đợi người đến đưa đồ ăn cho vào miệng. Nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn.

Trong tranh cãi gay gắt, sự thật bị đánh mất. Muốn chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống, cảm ơn em”.

 
 
Dòng trạng thái 5 lần 7 lượt sửa đi sửa lại của Đạt G. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
 
Dòng trạng thái 5 lần 7 lượt sửa đi sửa lại của Đạt G. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dòng trạng thái 5 lần 7 lượt sửa đi sửa lại của Đạt G. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa bàn tới nội dung của dòng trạng thái, dân tình đã để ý ngay câu nói "cảm ơn em" của Đạt G được cho là gửi tới Du Uyên - cô bạn gái đã gắn bó với anh suốt 3 năm. Nhiều người mỉa mai cho rằng anh chàng đang cố tỏ ra là người đàn ông tốt dù bị bạn gái liên tục bóc mẽ. Thậm chí có bình luận còn so sánh câu nói của Đạt G với lời thoại từng gây bão của đàn anh Sơn Tùng M-TP, nhận định "các anh nói thì hay nhưng làm thì chưa chắc".

"Lại thêm một người đàn ông cố tỏ ra là mình tử tế nữa à. Sau Mr. Duyên Phận thì đây chắc là Mr. Duyên nợ rồi."

"Hết thương em giờ lại tới cảm ơn em. Thôi các anh chỉ giỏi dẻo miệng thôi, còn yêu em thì đừng làm cho em khóc, các anh có hiểu không."

"Đúng là đừng tin những gì đàn ông nói. Nói thì hay lắm nhưng làm thì..."

Du Uyên xác nhận chia tay Đạt G - Giải trí
Đạt G và Du Uyên chia tay không mấy êm đẹp. (Ảnh: FBNV)

Được biết, sau khi xác nhận "đường ai nấy đi", Du Uyên đã lên tiếng tố Đạt G "sống lỗi" nhưng lại tỏ vẻ đại trượng phu khi nói rằng giao hết kênh YouTube và Fanpage cho bạn gái cũ tiếp tục phát triển sự nghiệp. Trên thực tế, theo phía nữ ca sĩ, cô đang "gánh" khoản nợ hơn 400 triệu đồng từ YouTube khi bạn trai cũ để lại tài khoản cho mình.

Cũng chính vì điều này mà dân mạng lại được dịp mỉa mai, gắn cho Đạt G danh xưng "Mr. Duyên nợ". Đặc biệt là sau lời chia sẻ đầy đạo lý của anh, mạng xã hội vẫn còn nổ ra nhiều ý kiến tranh cãi.

 
Đằng gái được cho là thẳng tay sửa lại hình xăm Đạt G hậu tan vỡ. (Ảnh: H.H.S) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đằng gái được cho là thẳng tay sửa lại hình xăm Đạt G hậu tan vỡ. (Ảnh: H.H.S)

Trước Đạt G, Sơn Tùng M-TP cũng gặp không ít sóng gió khi bị cho là cố tỏ ra tử tế. Giữa loạt drama của anh với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, thay vì lên tiếng làm rõ mọi chuyện, giọng ca Thái Bình lại thổ lộ đầy sướt mướt: “Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em.”

 
Sơn Tùng xuất hiện lần đầu tiên sau drama "trà xanh" với câu nói gây sốt. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng xuất hiện lần đầu tiên sau drama "trà xanh" với câu nói gây sốt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hai chữ "thương em" thời điểm đó nhận về không ít công kích từ khán giả. Không chỉ được chia sẻ rầm rộ, cộng đồng mạng còn bỏ công dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung hay chơi cả hệ teencode, tiếng pikachu, mã nhị phân,... thể hiện sự mỉa mai. Dân tình còn phản ứng gắt, cho rằng Sơn Tùng bảo "thương em" nhưng thương em nào thì lại không nói.

 
Dân tình mỉa mai Sơn Tùng thời điểm đó. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân tình mỉa mai Sơn Tùng thời điểm đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, câu chuyện chia tay không mấy êm đẹp này vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng. Bạn nghĩ sao về câu nói của các sao? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Hãy cùng đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

DU UYÊN XÁC NHẬN CHÍNH THỨC CHIA TAY ĐẠT G

Du Uyên đã chính thức lên tiếng xác nhận về chuyện "đường ai nấy đi" với Đạt G sau bao nhiêu đồn đoán. Được biết, cả hai từng có 3 năm mặn nồng và hợp tác làm việc chung.

Tuy nhiên, câu chuyện chia tay của cặp đôi được cho là không mấy êm đẹp khi nữ ca sĩ sinh năm 1993 lên tiếng tố bạn trai cũ:

"Dạo này mình gặp nhiều người để giải quyết công việc "cũ" và nghe rất nhiều điều không đúng, sai sự thật mà "bạn" kể về mình. Nó đang làm ảnh hưởng tới công việc và mối quan hệ của mình. Mình hứa sẽ viết hết quá trình từ lúc mình và bạn gặp nhau, những chuyện mình phải gánh chịu ngày hôm nay... Để bảo vệ mình. Thân NTD".

Xem thêm: TẠI ĐÂY!