Sau thừa nhận rung động, Cao Thái Hà nhắn Hữu Vi: "Cám ơn cậu đã giúp tớ tìm ra chân lý cuộc sống"

19:00 28/10/2018

Cũng như bao cặp đôi khác, Cao Thái Hà và Hữu Vi cũng rơi vào tin đồn "phim giả tình thật" sau khi kết hợp dự án Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Cao Thái Hà vừa đăng tải dòng trạng thái: "Không quan trọng là sống bao lâu, quan trọng là sống mỗi ngày như thế nào. Hôm nay cậu bạn về Hà Nội rồi. Cám ơn cậu đã giúp tớ tìm ra chân lý cuộc sống. See you soon" (tạm dịch: Hẹn sớm gặp lại bạn). Đi kèm đó là bức ảnh cô đang khoác vai nam diễn viên Hữu Vi tại một quán ăn. 

Sau thừa nhận rung động, Cao Thái Hà nhắn Hữu Vi:

Sau thừa nhận rung động, Cao Thái Hà nhắn Hữu Vi:

Có thể nói, sau khi cùng nhau tham gia vào bộ phim truyền hình Hậu duệ Mặt trời phiên bản Việt thì cả hai ngày càng thân thiết với nhau hơn. Và những chi tiết như thế này càng khiến hai nhân vật chính rơi vào nghi vấn "phim giả tình thật".

Vừa qua, khi có dịp tiếp xúc với truyền thông, Cao Thái Hà đã thổ lộ: "Trước một người hấp dẫn như Hữu Vi, dĩ nhiên là con gái mình có chút rung động nhưng tất cả chỉ dừng lại ở đó để mang cảm xúc vào phim".

Sau thừa nhận rung động, Cao Thái Hà nhắn Hữu Vi:

Cô kể: "Hữu Vi có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng là người sống tình cảm. Sau khi nói chuyện được với nhau nhiều hơn thì cả hai đã trở nên thân thiết và làm việc cũng ăn ý hơn. Trong phim, Hà là người chủ động trong tình cảm với Hữu Vi dù bố ngăn cản. Ngoài đời, Hà chủ động làm quen Hữu Vi, mời cà phê trò chuyện để hiểu nhau hơn. Những ngày qua, nhiều nghi vấn chuyện tình cảm hai đứa nhưng xin khẳng định tụi Hà chỉ là đồng nghiệp".

Sau thừa nhận rung động, Cao Thái Hà nhắn Hữu Vi:

Nữ diễn viên cũng chính là người chủ động xin số điện thoại của Hữu Vi. Đây là lần đầu tiên cô làm điều này với bạn khác giới. Sau khi phim đóng máy và trải qua 1 thời gian dài kết hợp, Cao Thái Hà khẳng định: "Nếu không phải là Hữu Vi, tôi tin rằng không có bạn diễn nào khiến mình thấy có thể diễn ăn ý hơn".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!