Sau thông tin Sungmin kết hôn, Heechul quyết định "đóng" Instagram

18/10/2014, 10:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, Ryeowook cũng gửi đến lời xin lỗi tới fan trong chương trình radio Cool FM - Kiss The Radio.

Bên cạnh đó, Ryeowook cũng gửi đến lời xin lỗi tới fan trong chương trình radio Cool FM - Kiss The Radio.

Vào ngày 16/10, Heechul bất ngờ chuyển chế độ Instagram sang chế độ cá nhân và viết một tin nhắn. Anh cho biết mình sẽ tạm thời đóng Instagram trong một thời gian. Tuy nhiên, điều này có vẻ rất nghiêm trọng khi Heechul không chỉ đóng Instagram mà anh cũng quyết định đóng luôn tài khoản weibo. Anh viết: "Chúng ta hãy gặp nhau ở Trung Quốc nhé. Tôi cũng sẽ không hoạt động weibo trong thời gian tới. Mọi người, hãy thôi nói về những điều khiến tâm trạng các bạn xấu và khiến các bạn đau buồn nữa. Hãy vui vẻ lên nhé".

Một số thông tin ngoài lề cho biết, sau khi việc Sungmin chuẩn bị kết hôn được công khai nhiều fan tỏ ra thất vọng và quay lưng với Super Junior nói chung. Thậm chí fanpage chính thức của Sungmin còn đóng cửa, thêm vào đó là các fan đã không ngừng "dậy sóng" trang cá nhân của các thành viên. Mặc dù các fan không biết chính xác lý do Heechul tạm đóng trang cá nhân là gì, nhưng chuyện của Sungmin cũng là một trong những lý do đó.


	
	Ryeowook xin lỗi fan đã buồn về việc Sungmin kết hôn
Ryeowook xin lỗi fan đã buồn về việc Sungmin kết hôn

Mặt khác, trong chương trình radio Cool FM - Kiss The Radio được phát sóng vào ngày 16/10 vừa qua, Ryeowook cũng đã để lại lời nhắn cho các fan, những người đã buồn vì việc kết hôn của Sungmin. Anh đã viết dòng chữ: "Xin lỗi và tôi yêu các bạn E.L.F" trên một quyển vở và đưa lên cho các fan thấy.