Hai thế hệ gia đình "chim công làng múa" Linh Nga hội ngộ trên sân khấu

05/09/2018, 14:15 GMT+07:00

Gia đình nghệ sĩ múa Linh Nga sẽ góp mặt trong đêm diễn lần này với tiết mục múa sen ấn tượng. Linh Nga tiết lộ kể từ thời điểm nhận lời tham gia chương trình, cô và bố mẹ đã gấp rút tập luyện để mang đến màn trình diễn ấn tượng nhất.

Hai thế hệ gia đình

Đêm gala Vietnam Night chủ đề Tinh hoa ẩm thực Việt có sự tham gia của các khách mời là các lãnh đạo cấp cao, đại diện đến từ 300 hãng lữ hành, hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng Việt Nam và quốc tế, cùng các cơ quan báo đài... 

Hai thế hệ gia đình

Hai thế hệ gia đình

Bên cạnh việc giới thiệu những món ăn ngon đặc trưng của ba miền, chương trình còn mang đến nhiều tiết mục văn nghệ thú vị với sự tham gia trình diễn của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như “chim công làng múa” Linh Nga, ca sĩ Kyo York, ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Ái Phương, Lưu Hiền Trinh

Hai thế hệ gia đình

Hai thế hệ gia đình

Đêm gala Tinh hoa ẩm thực Việt do đạo diễn Đinh Anh Dũng dàn dựng. Sân khấu của chương trình được thiết kế đẹp mắt, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam. Những hình ảnh quen thuộc như hoa sen, sáo trúc, áo dài, chợ phiên… sẽ được tái hiện trên sân khấu nhằm gợi lại không gian của những vùng quê Việt yên bình, từng khiến du khách nước ngoài xuyến xao.

Hai thế hệ gia đình

Với sự đa dạng trong các tiết mục trình diễn như hát, múa, thổi sáo… thông qua các ca khúc gắn liền với các vùng miền như: Trèo lên quán dốc, Lý hoài nam, Lý ngựa ô, Lý kéo chài,… Đạo diễn Đinh Anh Dũng khẳng định đêm nhạc sẽ góp phần quảng bá văn hóa, nếp sống của quê hương đến bạn bè quốc tế.

Hai thế hệ gia đình

Đặc biệt, gia đình nghệ sĩ múa Linh Nga sẽ góp mặt trong đêm diễn lần này với tiết mục múa sen ấn tượng. Bài biểu diễn được chính bố mẹ của “chim công làng múa” là nghệ sĩ nhân dân Đặng Hùng và nghệ sĩ Vương Linh biên đạo cho con gái với nhiều động tác khó. Linh Nga tiết lộ kể từ thời điểm nhận lời tham gia chương trình, cô và bố mẹ đã gấp rút tập luyện để mang đến màn trình diễn ấn tượng nhất.

Hai thế hệ gia đình

Cô chia sẻ: “Bố mẹ tôi rất tâm huyết với tiết mục này bởi họ quan điểm đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam và góp phần thúc đẩy du lịch nước nhà. Chúng tôi chọn bài múa hoa sen để trình diễn bởi đó không chỉ là quốc hoa, gắn liền với hình ảnh của dân tộc mà hơn hết, hoa sen còn là đại diện cho những phẩm chất cao quý của người dân đất Việt như thanh khiết, sức sống mãnh liệt và “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Tôi hi vọng tiết mục của mình sẽ nhận được sự quan tâm, ủng hộ của mọi người”.

Ảnh: Tổng hợp