Tóc Tiên sau nhiều tháng khổ luyện nhưng vắng mặt trong top 8 đả nữ

14/11/2020, 10:30 GMT+07:00

Ngành công nghiệp điện ảnh Việt, đặc biệt là phim hành động - võ thuật đang trên đà phát triển theo năm tháng là điều chúng ta không thể phủ nhận. Nhiều bộ phim trong khoảng vài năm qua được đánh giá cao có thể kể đến như Đỉnh Mù Sương, Hai Phượng, Bụi Đời Chợ Lớn,...

Còn nhớ sau khi ra mắt Hai Phượng, Ngô Thanh Vân từng tuyên bố đây là vai diễn cuối cùng cô xuất hiện với vai trò đả nữ. Và từ đó, để danh xưng này được nối tiếp, nữ diễn viên cùng ê-kíp của mình đã dành nhiều tháng ngày để tìm ra nữ nhân có thể kế thừa.


Ngô Thanh Vân đang trên hành trình tìm người kế nhiệm

>>> Xem thêm: "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân được báo quốc tế khen ngợi nồng nhiệt

Lộ diện 8 cô gái tranh nhau ngôi vị "Đả nữ của Việt Nam"

Sau một thời gian dài từ khâu tổ chức casting khắp cả nước đến việc đào tạo, rèn luyện, tranh tài thì mới đây, Ngô Thanh Vân chính thức công bố đến khán giả top 8 diễn viên cuối cùng được lọc lại cho vai diễn đả nữ bao gồm Mlee, Lê Lộc, Tina Phạm, Phan Ngân, Lê Hạ Anh, Lê Thị Phương Thảo, Đồng Ánh Quỳnh và Trần Hiền.

 
Tina Phạm, Hạ Anh, Phương Thảo và Trần Hiền
Tina Phạm, Hạ Anh, Phương Thảo và Trần Hiền

Ngoài những cái tên ít nhiều đã quen mặt với khán giả như Mlee, Đồng Ánh Quỳnh, Lê Lộc, Phan Ngân thì các cô gái trông ai cũng có sự nổi trội riêng về ngoại hình, sắc vóc hay kĩ năng diễn xuất. Nhìn vào 8 mảnh ghép này, khán giả đều vô cùng kì vọng và mong rằng có thể tìm ra được nhân vật xứng đáng nhất sau Ngô Thanh Vân.

 
Phan Ngân, Mlee, Đồng Ánh Quỳnh và Lê Lộc
Phan Ngân, Mlee, Đồng Ánh Quỳnh và Lê Lộc

>>> Đừng bỏ qua: Yêu cầu bắt buộc của Ngô Thanh Vân khi đóng phim Hollywood

Tóc Tiên luyện tập trần ai như thế nhưng lại biệt tăm cho vai "đả nữ"

Theo nhiều nguồn tin "hành lang" suốt thời gian trước đó, Tóc Tiên cũng là một trong những người đang được đào tạo và rèn luyện võ thuật cho vai diễn trong Thanh Sói. Theo dõi trang cá nhân của cô nàng sẽ thường xuyên nhìn thấy Tóc Tiên đăng về những buổi tập luyện vô cùng khắc nghiệt đến mức bầm dập của mình.


Tóc Tiên miệt mài tập luyện suốt nhiều tháng qua

Thế nhưng không hiểu vì sao, trong top 8 vừa được công bố cho ngôi vị đả nữ lại không có Tóc Tiên. Nữ ca sĩ thường được Đồng Ánh Quỳnh hay Mlee chia sẻ những hình ảnh tập cùng nhau, nên có thể khá chắc chắn cho việc cô đang được đào tạo hành động, nhưng có vẻ như phía ê-kíp vẫn đang muốn giấu tên tuổi này đến một thời điểm khác mới công bố.


Cô nàng bị Đồng Ánh Quỳnh đánh đến bầm mũi


Đồng Ánh Quỳnh cũng thường xuyên chia sẻ việc tập cùng Tóc Tiên

Dù là Tóc Tiên hay bất kì ai trong 8 cô gái trên, chúng ta cũng có quyền hi vọng về một nhân vật sẽ được ra mắt trong thời gian tới là người được rèn luyện vô cùng kĩ lưỡng để sẵn sàng xuất hiện cho vai diễn đầy thách thức.

>>> Liên quan: Tóc Tiên: "Nghệ sĩ đối đầu với khán giả thì cũng như người thất bại"

Ảnh: Facebook - Instagram nhân vật

CÁCH PHÁI NỮ NÊN BIẾT ĐỂ TỰ PHÒNG VỆ

Nhìn dàn diễn viên nữ đánh đấm như trên, không phải cô gái nào cũng có thể làm được, vì rèn luyện võ thuật là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên phải nói rằng, việc có chút kĩ năng đánh đấm là không hề dư thừa, hoặc chí ít khi chúng ta không quà sành sỏi thì cũng nên lưu ý những phương thức phòng vệ sau:

 • Duy trì Tư thế Phòng thủ
 • Bảo vệ mặt
 • Dang rộng hai chân giúp bạn giảm khả năng bị đánh ngã hoặc đẩy ngã
 • Chạy cũng là tư thế phòng thủ
 • Tấn công vào mắt và mũi đối phương
 • Đá hoặc tóm lấy khu vực giữa hai chân của kẻ tấn công nam
 • Giẫm vào bàn chân
 • Cố thúc tay hoặc ấn tay vào mắt đối phương
 • Nếu bạn ngã, hãy cố gắng ngã đè lên người đối phương
 • Ngồi xuống
 • Đừng ngại "chơi bẩn"
 • Sử dụng lời nói và cách đánh lạc hướng để tránh đối đầu
 • Trang bị vũ khí tự vệ, tránh đi một mình

Xem thêm các tư thế tự vệ TẠI ĐÂY.