Trấn Thành khéo léo "chữa cháy" trang phục, khéo léo khoe giảm cân thành công?

14/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Để có thể xuất hiện lịch lãm trước ánh nhìn của công chúng, Trấn Thành đã sử dụng rất nhiều kẹp giấy để giải quyết sự cố quần áo.

Những ngày gần đây, Trấn Thành đã có chuyến lưu diễn ở nước ngoài cùng với một số nghệ sĩ nổi tiếng. Hằng năm, anh đều thu xếp thời gian để có những đêm diễn tại các nước để phục xụ khán giả xa xứ. 

Trấn Thành khéo léo

Mới đây, trên trang cá nhân, nam MC vừa chia sẻ hình ảnh mình diện bộ vest trắng rất sang trọng, bảnh bao. Tuy nhiên, ai cũng thấy được vóc dáng của anh bỗng nhiên gầy đi khá nhiều. Và có lẽ chính điều này đã khiến cho trang phục của anh bị rộng ra, không còn vừa vặn như trước. Phải chăng vì chuyến lưu diễn ở xa, anh phải di chuyển nhiều, "mất ăn mất ngủ" nên ảnh hưởng đến cân nặng?

Trấn Thành khéo léo

Ông xã Hari Won đã khiến mọi người cười không ngớt khi chụp trọn vẹn hình ảnh trước và sau của bộ vest mà anh đang diện. Anh chia sẻ: "Sự thật đằng sau 1 bộ đồ đẹp". Để trang phục vừa vặn với vóc dáng, Trấn Thành đã phải dùng kẹp giấy để kẹp lại từ trên xuống dưới, ở tất cả các vị trí như tay, chân, lưng,... Không chỉ có khiếu hài hước mà ngay ở hoàn cảnh nào thì Trấn Thành cũng có những suy nghĩ "không giống ai".

Trấn Thành khéo léo

Trấn Thành khéo léo

Trấn Thành khéo léo

Không chỉ được mọi người biết đến nhiều thông qua các vai diễn, khả năng hoạt ngôn trên sân khấu mà Trấn Thành còn gây sự chú ý bởi phong cách thời trang. Anh luôn chỉn chu khi xuất hiện trước mặt công chúng. Đồng thời, nam MC cũng từng làm nhiều người ngỡ ngàng bởi khả năng sử dụng hàng hiệu không thua kém bất cứ ai.


Ngay cả bà xã Hari Won kể từ khi hẹn hò và kết hôn với Trấn Thành thì hình ảnh, trang phục của cô cũng thay đổi rất nhiều.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay cả bà xã Hari Won kể từ khi hẹn hò và kết hôn với Trấn Thành thì hình ảnh, trang phục của cô cũng thay đổi rất nhiều. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!