Sau The Heirs, Lee Min Ho tấn công màn ảnh rộng

14/12/2013, 09:15 GMT+07:00

Sau thành công vai diễn Kim Tan trong bộ phim truyền hình bom tấn The Heris, Lee Min Ho bắt đầu tấn công màn ảnh rộng với bộ phim Land Gate, Gangnam 1970.


	
	Lee Min Ho chính thức tấn công màn ảnh rộng
Lee Min Ho chính thức tấn công màn ảnh rộng

Vào ngày 13/12 vừa qua, công ty quản lý Starhaus đã chia sẻ: "Lee Min Ho đã xác nhận tham gia bộ phim điện ảnh Land Gate, Gangnam 1970 của đạo diễn Yoo Ha. Sau The Heirs có rất nhiều lời mời đóng phim cũng như bản thảo truyền hình kịch bản gửi đến Lee Min Ho. Chúng tôi đang tìm hiểu và lập kế hoạch cho Lee Min Ho vào năm 2014".

Bộ phim Land Gate, Gangnam 1970 là một bộ phim hành động, lấy bối cảnh là khu Gangnam, Seoul những năm 70. Phim khắc họa về sự xung đột giữa các thế lực chính trị xà xã hội đen trong thời kỳ lúc bấy giờ. Lee Min Ho sẽ đảm nhận vai chính cho bộ phim và sẽ thực hiện rất nhiều pha hành động đẹp mắt. Phim dự kiến sẽ bấm máy vào khoảng tháng 3/2014 và công chiếu vào khoảng giữa năm 2014. Đạo diễn Yoo Ha đã chia sẻ: "Có rất nhiều diễn viên nam đã tham gia casting và họ cho tôi thấy nhiều thế mạnh của họ, thế nhưng trong đầu của tôi đã chọn Lee Min Ho từ rất lâu rồi. Tôi tin rằng sự quyến rũ vốn có của cậu ấy nhất định sẽ đem đến sức hút đặc biệt cho bộ phim".