Sau Thảo Uyên, Chu Quỳnh Trang dính chấn thương

15:00 09/11/2012

(YAN)- Trong buổi tập luyện chiều thứ năm, Chu Quỳnh Trang đã bất ngờ trượt ngã dẫn đến tổn thương tay khá nặng. Ngay lập tức, Quỳnh Trang đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Bác sĩ kết luận, Trang bị trật khớp khuỷu tay và phải nghỉ ngơi trong một thời gian. Như vậy, bạn nhảy của Vinh Hải sẽ không tham gia vào đêm chung kết thứ bảy tuần này.


	
	Quỳnh Trang và Vinh Hải
Quỳnh Trang và Vinh Hải

Quy chế của cuộc thi từ phiên bản gốc quy định, khi thí sinh bị chấn thương sẽ được nghỉ ngơi trong một tuần và sau đó phải tham gia vào phần 30 giây solo “Thử Thách Quyết Định”. Theo đó, Quỳnh Trang sẽ phải tham gia “Thử Thách Quyết Định” vào đêm chủ nhật tuần này để có thể đi tiếp vào vòng trong. Quỳnh Trang sẽ có một tuần nghỉ ngơi để bình phục chấn thương và tham gia phần thi 30 giây solo vào chủ nhật tuần sau (18/11). Vậy là sau Thảo Uyên, Quỳnh Trang là thí sinh thứ hai của chương trình buộc phải tham gia vào phần 30 giây solo vì lý do chấn thương. Đây là hai sự cố rất đáng tiếc của chương trình vì Thảo Uyên và Quỳnh Trang đều là thí sinh xuất sắc và có kỹ thuật tốt.


	
	Xuân Chiến và Thảo Uyên
Xuân Chiến và Thảo Uyên

Thảo Uyên đã từng 2 lần rơi vào vòng nguy hiểm nhưng nhờ kinh nghiệm, bản lĩnh và nền tảng kỹ thuật đã được ban giám khảo đánh giá cao, tiếp tục được tiến vào các vòng trong. Còn Quỳnh Trang sau tuần đầu tiên phải vào nhóm nguy hiểm thì những tuần sau đó, cô cùng bạn nhảy Vinh Hải đã chinh phục được khán giả và liên tục ở nhóm an toàn. Sự vắng mặt của hai cô gái vàng dancersport là một điều đáng tiếc của đêm chung kết thứ 5. Hiện tại, bạn nhảy của Thảo Uyên là Xuân Chiến đang tích cực tập luyện với Huỳnh Mến để hoàn thành các bài dự thi tuần này. Riêng Vinh Hải vẫn sẽ tiếp tục các bài thi của mình dưới sự sắp xếp của Ban tổ chức. Hy vọng trong thời gian sớm nhất, Thảo Uyên và Quỳnh Trang có thể nhanh chóng hồi phục chấn thương và tiếp tục đồng hành với các bạn trong “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance”.