Vũ Ngọc Anh lần đầu tiết lộ lý do chia tay Hữu Vi sau 3 năm mặn nồng

08/01/2018, 11:30 GMT+07:00

Đây là lần đầu tiên Vũ Ngọc Anh dành nhiều chia sẻ về chuyện tình cảm đã tan vỡ với Hữu Vi trước truyền thông.

Chuyện tình của Vũ Ngọc AnhHữu Vi từng nhận được nhiều sự yêu mến từ công chúng, tuy nhiên, sau 3 năm mặn nồng, cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay khiến không ít người tiếc nuối. Đáng nói, sau chia tay, Vũ Ngọc Anh nhanh chóng vấp phải nghi án tình cảm với Cường Seven khi cả hai đóng chung phim. Tuy nhiên, cô đều giữ thái độ im lặng và không chia sẻ quá nhiều chuyện đời tư trước công chúng. 

Cho đến mới đây, khi trả lời phỏng vấn một trang tin điện tử, Vũ Ngọc Anh đã có những chia sẻ chính thức về chuyện tình với Hữu Vi và mối quan hệ thực sự với Cường Seven. Đây cũng là lần đầu tiên, nữ diễn viên tiết lộ cụ thể lý do chia tay Hữu Vi sau 3 năm mặn nồng.


Vũ Ngọc Anh và Hữu Vi từng có 3 năm yêu nhau nghiêm túc trước khi chia tay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Ngọc AnhHữu Vi từng có 3 năm yêu nhau nghiêm túc trước khi chia tay.

"Tôi yêu Vi khi bạn ấy chưa nổi tiếng và ít người biết tới. Vi có cái gương mặt là bad boy nhưng điều đó đôi khi lại có sức hút với phụ nữ. Hơn nữa, lúc yêu rồi thì đâu còn để ý đến điều đó. Sau hơn 3 năm quen nhau, tôi quyết định dừng lại vì không tìm được tiếng nói chung với Vi. Trong khi tôi cần sự chín chắn, không muốn bay nhảy thì con đường Vi chọn lại khác", Vũ Ngọc Anh cho biết.

Ngoài ra, Vũ Ngọc Anh còn nói rõ thêm về thời gian chia tay Hữu Vi: "Tôi quyết định chia tay Hữu Vi vào đúng ngày đầu tiên quay phim nên không liên quan gì đến anh Cường. Lúc ấy tôi như người đi trên mây. Sau mỗi cảnh quay, tôi lại lang thang, thơ thẩn một mình. Nhưng tôi phải cố gắng gạt bỏ mọi cảm xúc tiêu cực để hoàn thành vai diễn".

Vũ Ngọc Anh lần đầu tiết lộ lý do chia tay Hữu Vi sau 3 năm mặn nồng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi được hỏi về lý do chia tay có phải do Hữu Vi đào hoa khiến Vũ Ngọc Anh phải quyết định dừng lại, nữ diễn viên không ngần ngại giải thích: "Tôi cũng đào hoa mà nhưng quan trọng là mình phải biết điểm dừng ở đâu. Nếu họ không biết điểm dừng thì tôi khó chấp nhận được. Có thể mình không chứng kiến chuyện họ sai, nhưng 10 người nói thì mình bắt đầu suy nghĩ. Từ những suy nghĩ đó, lòng tin dành cho nhau không còn nhiều.

Tôi nhớ khi nhận được tin nhắn của một người thân gửi cho mình, tôi đã không liên lạc với Hữu Vi. Anh ấy có lẽ hiểu được sự việc đó quá sức chịu đựng với tôi cũng không dám nói chuyện. Cả hai im lặng cho đến nửa năm sau mới nói chuyện lại. Một năm sau đó, chúng tôi mới nói trong sự bình thường được. Đến bây giờ chúng tôi vẫn là bạn tốt của nhau".


Phản ứng của Vũ Ngọc Anh và Hữu Vi khi chạm mặt nhau tại một sự kiện thời trang cách đây không lâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng của Vũ Ngọc Anh Hữu Vi khi chạm mặt nhau tại một sự kiện thời trang cách đây không lâu.

Hiện tại, mỗi khi có cơ hội gặp gỡ hay chạm mặt tại các sự kiện, Vũ Ngọc Anh Hữu Vi đều tỏ ra khá ngại ngùng. Tuy nhiên, cả hai vẫn thoải mái trò chuyện và coi nhau như bạn bè bình thường.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!