Cuộc chiến tân binh giữa TXT và ITZY bất ngờ bị lật ngược, "ngai vàng" vẫn thuộc về ITZY?

10/03/2019, 10:50 GMT+07:00

Sau khi YouTube cập nhật lại tình hình lượt xem sau 24h của MV debut của TXT và ITZY, "ngai vàng" tưởng như thuộc về "đàn em" BTS nay lại nằm trong tay "em gái" TWICE.

Cuối tháng 2, nhóm nhạc nữ tân binh nhà JYP - ITZY chính thức debut với MV Dalla Dalla. Mang danh "em gái TWICE", ITZY nhận được nhiều sự chú ý từ các netizen Hàn, MV debut của nhóm cũng được sự ủng hộ rất lớn từ fan của TWICE. Chính vì vậy, các cô gái ITZY đã nhanh chóng thiết lập kỷ lục mới cho MV debut của mình. Dalla Dalla đạt được 13,9 triệu lượt xem sau 24h phát hành, phá vỡ các kỷ lục được tạo ra trước đó.


ITZY debut với MV mang tên Dalla Dalla.
ITZY debut với MV mang tên Dalla Dalla.

Thành tích này của ITZY vô hình chung đã tạo nên áp lực lớn cho TXT - nhóm nhạc tân binh nhà Big Hit khi nhóm thông báo sẽ debut vào 4/3. Mặc dù vậy, vốn "ngậm thìa vàng" khi là "em trai BTS", TXT vẫn được netizen Hàn dự đoán sẽ sớm soán ngôi của ITZY. Dưới sự hậu thuẫn của Army, MV debut mang tên CROWN của TXT nhanh chóng đạt 14,4 triệu lượt xem trong 24h ra mắt (theo hiển thị trên Youtube lúc ấy). Với con số này, TXT đã xô đổ kỷ lục của ITZY, trở thành tân binh "khủng long" của Kpop.


TXT với MV CROWN.
TXT với MV CROWN.

Thế nhưng, "niềm vui ngắn chẳng tày gang" khi YouTube đưa ra số liệu cập nhật chính thức về lượt xem sau 24h của cả hai MV này. Theo đó, lượng view mà Dalla Dalla thu hút trong ngày đầu tiên lên tới 17,1 triệu. Và CROWN chỉ mang về cho TXT 15,1 triệu lượt xem. Sự cập nhật này đã giúp ITZY lấy lại ngôi vương, củng cố hơn bảng thành tích của mình.


Số liệu được YouTube cập nhật lại đã khiến TXT mất "ngai vàng" về lại tay ITZY.
Số liệu được YouTube cập nhật lại đã khiến TXT mất "ngai vàng" về lại tay ITZY.

>> Xem thêm:

Và như vậy, dù là "đàn em" BTS hay được cộng đồng Army ủng hộ, TXT vẫn không đánh bại được tân binh nhà JYP. Điều này càng giúp cho ITZY có thêm lợi thế để có thể giành được giải tân binh của năm. Dù TXT để mất "ngai vàng" vào tay của ITZY nhưng Knet vẫn cho rằng MV đầu tay của nhóm rất đáng xem. Bởi xét về âm nhạc và vũ đạo, TXT đều vượt trội hơn so với ITZY. Âm nhạc của các chàng trai này mang lại nguồn năng lượng trẻ trung, như gợi nhắc về một thời thanh xuân.


Nhưng không thể phủ nhận rằng âm nhạc của TXT đầy tính "catchy".
Nhưng không thể phủ nhận rằng âm nhạc của TXT đầy tính "catchy".

Cho dù ai chiến thắng trong cuộc chiến về lượt view trên YouTube thì netizen vẫn không hề phủ nhận những nỗ lực của nhóm trong MV đầu tay. Họ đã thể hiện hết mình để được khán giả công nhận. Là "em gái TWICE" hay "em trai BTS" thì cả ITZY lẫn TXT đều sở hữu những cá tính âm nhạc rất riêng để được công nhận là idol tài năng của Kpop.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!