Sehun (EXO) trở thành thần tượng đầu tiên có quảng cáo riêng trên tờ tạp chí lớn nhất thế giới?

08/04/2018, 19:00 GMT+07:00

Chắc chắn đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa cho sinh nhật sắp tới của nam thần nhà EXO.

Ngày sinh nhật sắp tới của Sehun chính là ngày 12/4. Và theo thông lệ hàng năm, các fan sẽ thực hiện nhiều dự án cũng như tặng nhiều món quà gửi đến cho thần tượng của mình. Và năm nay, fansite OhSehunBar đã quyết định mang đến một món quà đặc biệt chưa từng có. Mục tiêu của họ là đăng một bài quảng cáo đầy đủ (phủ hoàn toàn một trang báo) cho thành viên EXO trên tờ The New York Times. Đây là tờ nhật báo nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ.

"Soái ca sáu múi" đến từ nhà EXO chính là nam thần tượng đầu tiên có được vinh dự xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng này với 1 trang đầy đủ. "Soái ca sáu múi" đến từ nhà EXO chính là nam thần tượng đầu tiên có được vinh dự xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng này với 1 trang đầy đủ.


Thông tin được đăng tải trên MXH nhận được sự quan tâm của các fan.
Thông tin được đăng tải trên MXH nhận được sự quan tâm của các fan.

Sau nhiều lần đánh giá và cân nhắc thì cuối cùng tờ báo cũng đã đồng ý với lời đề nghị của người hâm mộ Sehun. Kết quả là The New York Times sẽ đăng một quảng cáo cho Sehun tại vị trí chỉ dành cho những tin tức quan trọng nhất để công nhận tầm ảnh hưởng của nam thần tượng trên thế thế giới. Ngoài ra, mẩu quảng cáo của thành viên nhóm EXO cũng sẽ được tô màu nổi bật.

Sehun (EXO) trở thành thần tượng đầu tiên có quảng cáo riêng trên tờ tạp chí lớn nhất thế giới?

Đây sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất đối anh chàng.Đây sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất đối anh chàng.

Nguồn: Weibo

Ảnh: Internet.