Sau tất cả, NUEST sẽ sớm comeback mà không có Hwang Minhyun

19:00 19/06/2017

Chương trình Produce 101 mùa 2 kết thúc chưa đầy một tuần, Pledis đã đưa ra thông báo NU'EST sẽ sớm trở lại với đội hình 4 người mà không có Hwang Minhyun.

Đội hình debut chính thức được chọn từ chương trình Produce 101 gây bất ngờ cho khán giả vì chỉ có duy nhất một thành viên của NU'ESTHwang Minhyun được debut. Với sự quan tâm nồng nhiệt của fan hâm mộ hiện tại, Pledis cuối cùng cũng đưa ra được kế hoạch tiếp theo cho các thành viên còn lại của NU'EST.


NU'EST sẽ sớm trở lại...
NU'EST sẽ sớm trở lại...


...mà không có Minhyun.
...mà không có Minhyun.

Trước đó, Pledis từng đưa ra thông báo vẫn chưa xác nhận kế hoạch cụ thể nào dành cho NU'EST trong tương lai khiến các fan vô cùng phẫn nộ và chỉ trích Pledis là một công ty thiếu trách nhiệm đối với nghệ sĩ của mình. Trước sức ép dư luận, Pledis trả lời rằng: "Chúng tôi biết rằng không chỉ người hâm mộ hay khán giả mà cả giới truyền thông cũng vô cùng mong đợi NU'EST trở lại. Vì đêm chung kết diễn ra vào cuối tuần nên chúng tôi vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, ngay trong hôm nay, chúng tôi sẽ gặp gỡ các thành viên và bắt đầu thảo luận về đợt comeback của họ".

Sau đó, cuối cùng thì Pledis cũng chính thức đưa ra thông báo về kế hoạch sắp tới của NU'EST:

"Xin chào, chúng tôi là Pledis Entertainment.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn bộ nhà sản xuất quốc dân đã dành sự yêu mến cho Jonghyun, Minhyun, Minki Dongho trên Produce 101 trong 4 tháng vừa qua, cũng như các LOㅅE đã luôn ủng hộ con đường mà các thành viên bước đi.

Như các bạn đã biết, hiện tại Minhyun sẽ hoạt động với tư cách thành viên của WANNA ONE cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2018. Chúng tôi sẽ sẽ cố gắng hết sức giúp Minhyun đền đáp tình yêu và sự ủng hộ của khán giả.

Ngoài ra, Jonghyun, Minki Dongho đang chuẩn bị để sớm gặp lại các fan cùng với thành viên Aron đã chờ đợi trong suốt thời gian họ dự thi Produce 101. Jonghyun, MinkiDongho đang có một kỳ nghỉ sau cuộc thi nên chúng tôi vẫn chưa có được kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để họ có thể nhanh chóng gặp lại các fan đã luôn chờ đợi và ủng hộ họ.

Cho dù có gặp khó khăn, chúng tôi sẽ cố gắng để quãng thời gian 5 năm vừa qua của Jonghyun, Minhyun, Minki, DonghoAron không trôi qua trong lãng phí, và giúp con đường tương lai của họ có thể hạnh phuc hơn. Hi vọng mọi người sẽ luôn dõi theo NU'EST. Một lần nữa xin cảm ơn vì các bạn đã dành tình cảm cho 5 thành viên."

Sau tất cả, NUEST sẽ sớm comeback mà không có Hwang Minhyun

NU'EST debut năm 2012 với bài hát FACE và nhận được nhiều sự yêu thích từ công chúng, NU'EST cũng là một trong những nhóm nhạc có màn ra mắt thành công nhất năm 2012. Tuy nhiên, khoảng thời gian tiếp theo sau đó, các sản phẩm khác của NU'EST lại không đạt được sự nổi tiếng như mong đợi và Pledis Entertainment dường như đã "ngủ quên" trên tài năng của các chàng trai mà lơ là quảng bá cho họ khiến NU'EST mất đi danh tiếng của mình, dù đã debut 5 năm vẫn phải tham gia vào một chương trình dành cho các thực tập sinh.


NU'EST là một trong những nhóm nam debut thành công nhất năm 2012.
NU'EST là một trong những nhóm nam debut thành công nhất năm 2012.

Tuy nhiên, lần tham gia Produce 101 này lại là một quyết định đúng đắn khi các thành viên có dịp thể hiện bản lĩnh của mình trước công chúng và thu về cho mình nhiều fan hâm mộ hơn. Kể từ sau đêm chung kết của Produce 101, hàng loạt ca khúc cũ của NU'EST đồng loạt lội ngược dòng và tiến thẳng vào top 100 MelOn, đặc biệt Hello còn vươn đến vị trí thứ 3. Trong vòng 2 ngày, NU'EST cũng vươn lên vị trí no.1 trong bảng xếp hạng các nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên MelOn. MV Love Paint giữ vững vị trí đầu tiên trong top 100 video hot nhất Naver suốt nhiều ngày. Số lượng thành viên fancafe của nhóm cũng tăng đột biến, từ khoảng 20.000 thành viên lên gần 70.000 người.

Sau tất cả, NUEST sẽ sớm comeback mà không có Hwang Minhyun

Sau tất cả, NUEST sẽ sớm comeback mà không có Hwang Minhyun


NU'EST là cái tên "nóng" nhất trong những ngày vừa qua.
NU'EST là cái tên "nóng" nhất trong những ngày vừa qua.

Với thông báo được Pledis đưa ra hôm nay, các fan đều hi vọng NU'EST sẽ sớm có một sự trở lại hoành tráng trong cuối năm nay. Tuy rằng Minhyun phải tạm dừng hoạt động cùng nhóm vì hợp đồng độc quyền với Mnet, nhưng các fan đều mong rằng, nhờ vào sức hút hiện tại, NU'EST sẽ nhanh chóng lấy lại danh tiếng đã để lỡ mất trong những năm qua.

(Ảnh: Internet)